Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Quy Hoàng:

Khai trương gian hàng tặng ngàn khuyến mãi vui đón tết cổ truyền

Khai trương gian hàng tặng ngàn khuyến mãi vui đón tết cổ truyền
Thị trường thực phẩm chức năng gần tết luôn là nỗi lo thường trực của nhiều gia đình. Trên các phương tiện thông tin đại chúng, thường xuyên đưa tin về các thực phẩm chức năng nhái, giả, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng, đặc biệt là các loại thực phẩm chức năng quý, tốt cho sức khỏe như nước uống Đông Trùng Hạ Thảo.

Các sản phẩm nước uống Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường hoặc mượn danh các sản phẩm nước Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng để bán với giá cao đang được bày bán, làm ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe người tiêu dùng.

Khai trương gian hàng tặng ngàn khuyến mãi vui đón tết cổ truyền ảnh 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua đúng sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng để bồi dưỡng sức khỏe, làm quà biếu tết cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, đối tác. Ngày 30/1 Công ty Quy Hoàng chính thức cho ra mắt gian hàng mẫu tại địa điểm: 347 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Với gian hàng mới này chắc chắn đây sẽ trở thành địa điểm Vàng để cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo uy tín nhất, chất lượng nhất. Công ty Quy Hoàng là doanh nghiệp có trên 8 năm kinh nghiệm kinh doanh về thực phẩm chức năng cao cấp, đặc biệt là Đông Trùng Hạ Thảo; doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nước uống bổ dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo

Hiện tại Công ty Quy Hoàng có các sản phẩm chính: Con Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên Tây Tạng, Nước uống bổ dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo ( khách hàng thường gọi là Đông Trùng Hạ Thảo ba cô tiên), Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo.

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Quy Hoàng đều được khách hàng đánh giá cao về khả năng hồi phục sức khỏe nhanh, chống lão hóa cơ thể, đặc biệt là đối với người trung và cao tuổi, người sau phẫu thuật…

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Link tham khảo về sản phẩm:

http://nutrimart.vn/con-dong-trung-ha-thao-thien-nhien-tay-tang-dac-biet.html

http://nutrimart.vn/nuoc-uong-dong-trung-ha-thao-loai-ba-co-tien.html

-  http://nutrimart.vn/vien-nang-dong-trung-ha-thao.html

-  Link bài viết quà biếu:

-  http://nutrimart.vn/Con-Dong-Trung-Ha-Thao-Qua-bieu-sang-trong-the-hien-dang-cap.html

-   http://nutrimart.vn/Nuoc-uong-bo-duong-Dong-Trung-Ha-Thao-Qua-bieu-Tet-2016.html

-  http://nutrimart.vn/Chon-vien-nang-Dong-Trung-Ha-Thao-lam-qua-bieu-Tet.html

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.