Khai trương cửa hàng Mc Donald’s đầu tiên tại Việt Nam

Khai trương cửa hàng Mc Donald’s đầu tiên tại Việt Nam
TP - Hôm nay (8/2), cửa hàng thức ăn nhanh Mc Donald’s đầu tiên ở Việt Nam được khai trương tại đường Điện Biên Phủ, TPHCM.

Cửa hàng có 350 chỗ ngồi, sân chơi trẻ em, phục vụ 24/24h với hình thức bán hàng nhanh Drive-Thru (mua hàng mà không cần xuống xe). Mc Donald’s đặt mục tiêu có 100 cửa hàng tại Việt Nam trong 10 năm tới.

Sau 18 năm xuất hiện ở Việt Nam (tính từ khi Jollibee mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1996 tại TPHCM), loại hình kinh doanh thức ăn nhanh đã có sự phát triển vượt bậc khi các tên tuổi lớn trên thế giới như KFC, Lotteria, Pizza Hut, Domino Pizza, Subway… đều đã hiện diện tại Việt Nam. KFC có 135 cửa hàng, Lotteria 150 cửa hàng, Jollibee gần 100 cửa hàng...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngưỡng chịu đựng

Ngưỡng chịu đựng

TP - Đại dịch COVID-19 không chỉ cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người, mà còn lấy đi rất rất nhiều tiền. Tiền từ ngân sách, tiền của nhân dân.
Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang đã làm bộ phim "Sống gượng” về đề tài bạo lực gia đình. Đây là một cảnh trong phim

Bạo lực gia đình 'nở rộ' mùa COVID-19

TP - Theo thống kê của một số tổ chức tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành, tình trạng bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19 có xu hướng tăng lên và nghiêm trọng hơn. Người bị bạo lực phần lớn là phụ nữ và trẻ em.
Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

TPO - Các tỉnh miền Bắc hôm nay (19/9) có mưa dông vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời có nắng. Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tăng mưa do tác động của vùng áp thấp trên Biển Đông.