Khai trừ Đảng giám đốc ngân hàng xài bằng giả

Khai trừ Đảng giám đốc ngân hàng xài bằng giả
TP - Ngày 12-8, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu thi hành kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Ngọc Khải (SN 1959, quê Hải Dương) - hiện là Bí thư Đảng ủy, quyền Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Khải bị kỷ luật khai trừ Đảng do đã sử dụng các văn bằng không hợp pháp, thiếu trung thực, không thành khẩn tự giác nhận khuyết điểm.

Được biết trong thời gian làm giám đốc Ngân hàng NN&PTNT huyện Xuyên Mộc, BR-VT (1994 - 2003), ông Khải nhờ một người ở TPHCM làm một bằng cao cấp lý luận chính trị để được bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Ngân hàng NN&PTNT tỉnh BR-VT.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy BR-VT cũng đề nghị HĐQT Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam cách chức quyền giám đốc đối với ông Khải.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.