Khai mạc ngày hội 'Be Champions League 2019'

Nhiều cựu danh thủ bóng đá tham gia giải phong trào "be Champions League 2019"
Nhiều cựu danh thủ bóng đá tham gia giải phong trào "be Champions League 2019"
TPO - Sau quá trình kiểm duyệt sơ khảo, 16 đội xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào giải đấu chính thức.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5, Công ty cổ phần BE GROUP tổ chức giải bóng đá với tên gọi “be Champions League 2019 “ dành cho tất cả đối tác tài xế tại khu vực phía Bắc tại sân bóng đá Sơn Trang 2, số 1 Hoàng Minh Giám (Hà Nội) với ý nghĩa mang đến sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các đối tác, thúc đẩy phong trào thể thao, giao lưu và đoàn kết.

Tuy đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đối tác tài xế với số lượng cầu thủ đăng ký lên đến hơn 1000 hồ sơ chỉ sau chưa đầy 1 tháng ra mắt. Sau quá trình kiểm duyệt sơ khảo,  16 đội xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào giải đấu chính thức.

Đúng 7h30 sáng 28/4, lễ khai mạc Be Champions League 2019 đã diễn ra để ngày hội được chính thức bắt đầu, với sự xuất hiện của 2 cựu danh thủ Phạm Như Thuần, Đặng Phương Nam, bên cạnh các vị đại biểu, các vị khách quý như ông Đỗ Mạnh Tuân - Phó TGĐ Be Group, ông Phạm Ngọc Tuấn - TGĐ Vietfootball và Trưởng Ban bóng đá phong trào, Ủy viên BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

16 đội bóng được chia thành 4 bảng, đá vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào tứ kết.

Đội vô địch nhận giải thưởng là 15 triệu đồng tiền mặt, cúp, HCV. Các đội nhì, ba lần lượt nhận 6 triệu đồng, 4 triệu đồng và huy chương. Đội thứ 4 cũng có phần thưởng là 2 triệu đồng và cờ lưu niệm. Ngoài ra là các giải cá nhân dành cho Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất, mỗi giải 1 triệu đồng kèm cờ lưu niệm.

Giải thi đấu vào sáng Chủ nhật hàng tuần tại sân bóng Sơn Trang 2, diễn ra từ ngày 28/4, kết thúc vào ngày 2/6.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.