Khai mạc Imagine Cup

Khai mạc Imagine Cup
TP - Cuộc thi Imagine Cup (IC) dành cho sinh viên trên toàn thế giới vừa được Hội Tin học Việt Nam phối hợp với Microsoft phát động tại Hà Nội hôm qua, 11/8. Chủ đề của IC 2008 là Môi trường.

Theo đó, đề bài dành cho sinh viên là “hãy tưởng tượng một thế giới khi công nghệ góp phần bảo vệ môi trường”, biến ý tưởng đó thành hiện thực trong một cuộc thi nhiều môn, chia làm 9 hạng mục, theo các ý tưởng công nghệ và nghệ thuật khác nhau.

Nội dung thi gồm có thiết kế phần mềm, phát triển ứng dụng nhúng, phát triển trò chơi, dự án Hoshimi, thi Công nghệ Thông tin, giải thuật, nhiếp ảnh, phim ngắn và thiết kế giao diện.

Đây là đề bài chung cho sinh viên trên toàn thế giới với mục tiêu thử thách tài năng, ý tượng sáng tạo dưới sự thúc đẩy của công nghệ thông tin.

Đây là năm thứ 6 IC được tổ chức tại Việt Nam. 5 đội có đề án tốt nhất được chọn từ vòng sơ loại sẽ được dự thi vòng chung kết trong nước (11/4/2008). Đội vô địch trong nước sẽ đại diện cho sinh viên Việt Nam tham dự vòng chung kết toàn cầu diễn ra tại Paris, Pháp, vào tháng 7/2008.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm