Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần 1

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần 1
TPO – Từ ngày 18 đến 21/4/2013, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất (Vietnam International Travel Mart – VITM 2013), do Tổng cục Du lịch Việt Nam và UBND TP. Hà Nội phối hợp tổ chức.

Hội chợ dự kiến quy tụ 368 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế. Được biết, đến với sự kiện năm nay, Cục xúc tiến du lịch Malaysia (MTPB) đăng ký tham gia với 8 gian hàng.

Cũng trong dịp này, Cục xúc tiến du lịch Malaysia, Trung tâm Tổ chức Du lịch và Hội nghị Chất lượng cao Quốc tế Golden Tour & Convention tổ chức hội thảo: “Malaysia – Điểm đến lý tưởng cho sự kiện của bạn” vào ngày mai (18/4), tại Hà Nội. Hội thảo sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch công vụ - MICE tại Malaysia. Tại đây, đại diện các doanh nghiệp du lịch MICE của Malaysia sẽ mang đến cái nhìn toàn cảnh cũng như những thông tin cập nhật về các dịch vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện đẳng cấp thế giới tại Malaysia. Ngoài ra, các đại biểu cũng sẽ có nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Chính phủ Malaysia và các đối tác liên quan.

Hội thảo được tổ chức tại Phòng Họp Báo Tầng 1 – Khu A1 – Trung tâm Triển lãm Quốc tế (91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội) từ 10h – 12h sáng ngày 18/04/2013. Liên hệ tham gia hội thảo qua email: bachlien@tourism.gov.my
nguyenbachlien25@gmai.com

Mobi: 0913223056.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
TPO - Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn và 4 ngành trọng điểm, với 25 nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án vào Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng.