Có 5 kết quả :

Vụ giám đốc mắc COVID-19 'lọt chốt' kiểm soát: Khai báo gian dối?

Vụ giám đốc mắc COVID-19 'lọt chốt' kiểm soát: Khai báo gian dối?

TPO - Liên quan đến việc BN15121 (ông N.Q.N – Giám đốc một công ty tại Cần Thơ) về từ vùng dịch Bắc Giang và dương tính với Sars-CoV-2 trong khu cách ly, ngày 26/6 , ông Trần Việt Trường - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã yêu cầu rà soát lại hồ sơ khai báo lịch trình di chuyển để xác định rõ do trách nhiệm cá nhân hay sự lơ là của chốt kiểm tra y tế tại sân bay Cần Thơ trong việc để lọt F0.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng

Hà Nội: Bệnh nhân COVID-19 khai báo không trung thực có thể bị xử lý hình sự

TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng giao công an thành phố chỉ đạo công an các địa phương tham gia vào các tổ truy vết cộng đồng. Có công an người bệnh sẽ khai báo nhanh hơn để phòng chống dịch bệnh. “Nếu không khai báo, để lây lan dịch bệnh, gây thiệt hại thì căn cứ theo quy định của pháp luật để xử lý, có thể truy cứu trách nhiệm hình sự”, ông Dũng nói.  
Hà Nội: Tù mù thông tin thì không chống được dịch

Hà Nội: Tù mù thông tin thì không chống được dịch

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, CDC Hà Nội vẫn sẽ thông tin về lịch trình các ca mắc COVID-19, chỉ không nêu tên cụ thể của họ, để phòng chống dịch bệnh hiệu quả nhất.