Khách tố tài xế taxi ‘chém’ 1,2 triệu đồng cho 8km, hãng Mai Linh nói gì?

Tài xế taxi thu 1,2 triệu đồng của hành khách.
Tài xế taxi thu 1,2 triệu đồng của hành khách.
TPO - Quãng đường đi từ sân bay Tân Sơn Nhất về đường Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM chỉ dài khoảng 8km nhưng một hành khách người Ấn Độ bị tài xế cho là của hãng taxi Mai Linh ‘chặt chém’ với số tiền 1,2 triệu đồng.

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Hoài Trâm, vào khoảng 18h tối qua (25/8) một hành khách người Ấn Độ (cấp trên của chị Trâm) sau khi đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất thì đón taxi của hãng Mai Linh để về khách sạn Oscar tại số 68A, đường Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

Tuy nhiên, tài xế không đưa khách về đúng địa chỉ mà dừng xe cách đó khoảng 100m buộc khách xuống xe với thái độ bất nhã. Bên cạnh đó, tài xế này thu 1,2 triệu đồng cho quãng đường khoảng 8km và ghi biên nhận gửi cho hành khách.

Khách tố tài xế taxi ‘chém’ 1,2 triệu đồng cho 8km, hãng Mai Linh nói gì? ảnh 1 Chị Trâm đăng thông tin lên mạng xã hội vì bức xúc khi bị 'chặt chém'.

Chị Trâm cho hay, theo thông tin từ người khách thì tài xế taxi này do người điều hành từ sân bay gọi đến. Sau đó, chị Trâm có gọi điện thoại đến tổng đài của hãng thì một nhân viên tự xưng là của hãng Mai Linh cho biết phiếu thu trên là phiếu cũ, giờ đã chuyển sang dùng phiếu khác.

Chiều 26/8, trao đổi với phóng viên, đại diện hãng taxi Mai Linh khẳng định phiếu thu mà hành khách cung cấp là phiếu giả, không phải của hãng. Người này cho biết, tình trạng làm giả phiếu thu của Mai Linh đã xuất hiện từ lâu, dù công ty đã báo công an và làm việc với sân bay nhưng đến nay vẫn tiếp diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Clip: Hà Nội đón mưa lớn, công nhân thoát nước căng mình điều tiết chống ngập

Clip: Hà Nội đón mưa lớn, công nhân thoát nước căng mình điều tiết chống ngập

TPO - Những ngày qua, Hà Nội mưa lớn kéo dài gây ra tình trạng ngập úng ở nhiều điểm, khiến cho khối lượng công việc của các công nhân thoát nước Hà Nội tăng lên gấp nhiều lần. Họ phải  chui xuống miệng cống, hố ga để dọn dẹp, khơi thông lòng cống, đảm bảo việc thoát nước của Thủ đô