Có 31 kết quả :

Một góc lòng hồ Hòa Bình với những hòn đảo sơn thủy hữu tình nhìn từ trên cao. Ảnh: Khai Tâm

Ðánh thức tiềm năng du lịch hồ Hòa Bình

TP - Với thế mạnh du lịch sinh thái, khám phá và trải nghiệm văn hóa Mường gắn với hệ sinh thái lòng hồ, mỗi năm du lịch tỉnh Hòa Bình đang đón từ 2 đến 3 triệu lượt khách, tăng trưởng từ 10 đến 12%/năm. Tuy nhiên, lãnh đạo UBND tỉnh Hòa Bình cho rằng, kết quả này vẫn chưa tương xứng với vị trí, tiềm năng, do vậy du lịch Hòa Bình trong đó có khu sinh thái hồ Hòa Bình cần được đánh thức.
Du khách thích thú khi gắm đàn cá Koi, cá chép màu số lượng lên đến 5.000 con trong hồ Thái Dịch - Đại nội Huế ngay ngày đầu năm mới.

Đến Đại nội Huế ngắm đàn cá ‘khủng’ 5.000 con lấy may ngày đầu năm 2020

TPO - Từ nhiều năm nay, trong Đại nội Huế có một đàn cá chép, cá Koi kích thước “khủng”, có con trọng lượng đến chục cân, với số lượng hàng nghìn con được nuôi tại hồ Thái Dịch, cạnh Linh Tinh môn, trước điện Thái Hòa. Du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến đây đều rất thích thú khi nhìn ngắm đàn cá, cho cá ăn, đặc biệt là trong mỗi dịp đầu năm mới, như là một sự cầu may, mong gặp điềm lành.  
Du khách Trung Quốc tham quan Ðại Nội Huế. Ảnh: Như Ý

Mổ xẻ tour giá rẻ

TP - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch thêm một lần nữa đăng đàn mổ xẻ các hình thức, mối nguy hại của tour giá rẻ - biến tướng là tour 0 đồng- đối với hình ảnh du lịch Việt Nam.