Khách sạn giữa biển, nguy hiểm nhất thế giới

Khách sạn Frying Pan Tower (Mỹ) nằm ở khu vực nhiều bão bậc nhất Đại Tây Dương. Đó là lý do nó được mệnh danh là một trong những khách sạn nguy hiểm nhất thế giới.  
Theo Zing

Có thể bạn quan tâm

Vodcast: Hướng dẫn phòng chống, thoát nạn khi cháy chung cư

Vodcast: Hướng dẫn phòng chống, thoát nạn khi cháy chung cư

TPO - Để nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy trong các tòa chung cư, chung cư mini, nhà trọ... Trung tá Phan Anh - Phó trưởng khoa Phòng cháy, Đại học PCCC - Bộ Công an - đã phân tích nguyên nhân chính dẫn đến hỏa hoạn và đưa các biện pháp để ngăn chặn các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, các giải pháp phòng chống và thoát nạn khi cháy. 
Đội tuyển golf Việt Nam kỳ vọng gì ở Asiad 19?

Đội tuyển golf Việt Nam kỳ vọng gì ở Asiad 19?

TPO - Ông Bạch Cường Khang, Phó tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) cho biết, Asiad 19 là đấu trường lớn, quy tụ các VĐV hàng đầu thế giới, đội tuyển golf Việt Nam tham dự với tinh thần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nhưng tràn đầy khát khao chiến thắng và kỳ vọng sẽ tạo nên những thành tích bất ngờ. Theo đánh giá của ông, đội tuyển golf Việt Nam khó cạnh tranh huy chương ở nội dung cá nhân, nhưng có cơ hội ở nội dung đồng đội bởi mặt bằng tổng thể các VĐV Việt Nam tương đối đồng đều.
Lời hứa của thanh niên sau Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Lời hứa của thanh niên sau Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - Sau khi nhận danh hiệu cao quý "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác", các đại biểu trẻ đã bày tỏ lời hứa tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, dám nghĩ, dám làm hơn nữa trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, mỗi đại biểu trẻ hôm nay sẽ là một tuyên truyền viên để thúc đẩy thanh niên địa phương trên hành trình thực hiện hóa khát vọng của mình.
Hoa khôi Dương Thuý Vi: 'Cả thanh xuân gắn bó với Wushu, không có lý do gì để tôi từ biệt'

Hoa khôi Dương Thuý Vi: 'Cả thanh xuân gắn bó với Wushu, không có lý do gì để tôi từ biệt'

TPO - Ngày 27/9, hoa khôi wushu Dương Thúy Vi đã mang về tấm HCĐ ở nội dung kiếm thuật - thương thuật cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19 Hàng Châu (Trung Quốc). Ở tuổi 30, đây sẽ là kỳ Asiad cuối cùng mà Dương Thuý Vi tham gia thi đấu. Vđv sinh năm 1993 cho biết, cô có thể vẫn sẽ góp mặt tại kỳ Á vận hội 4 năm tới, với lời hứa hẹn: "Cả thanh xuân của tôi đã gắn bó với wushu, không có lý do gì để tôi từ biệt. Tôi vẫn sẽ xuất hiện tại Asiad, nhưng có thể sẽ ở một vai trò khác”.
Vợ chồng thương binh Phạm Hồng Tư và Nguyễn Thị Thanh Phương, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) chia sẻ câu chuyện tình yêu tại chương trình “Ánh lửa từ trái tim” (tối 23/9), tổ chức tại Đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội).

Cảm động người thương binh đi xe lăn hơn 40 km để hỏi vợ

TPO - Thương binh Phạm Hồng Tư (sinh năm 1955) bị liệt 2 chân trong chiến tranh, năm 1984 ông đã đi xe lăn hơn 40 cây số tới nhà hộ lý Nguyễn Thị Thanh Phương để hỏi cưới. Hơn 30 năm chung sống hạnh phúc tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành (Bắc Ninh), ông bà Tư Phương sinh được một người con trai và hiện đã có cháu nội.