Khách sạn đưa đón khách bằng máy bay

Khách sạn đưa đón khách bằng máy bay
TP - Khách sạn D – Hotel Maris ở Thổ Nhĩ Kỳ vừa đổi mới đội ngũ máy bay lên thẳng của mình.

Nếu trước kia khách chỉ được đưa đón bằng loại máy bay lên thẳng cỡ nhỏ Bell-407 thì giờ đây khách được sử dụng loại máy bay lên thẳng cỡ lớn Airbus H145 có thể chở được 8 hành khách.

Việc đổi mới này thêm một bằng chứng nữa cho thấy D – Hotel Maris xứng đáng là thành viên của tổ chức Những khách sạn hàng đầu thế giới (The Leading Hotels of The World) cũng như xứng đáng khách sạn 6 sao với giải thưởng Six Star Diamond Award mà Viện Hàn lâm khoa học Mỹ trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn trao tặng. 

Trong khuôn viên của D – Hotel Maris có một biệt thự tư nhân, 5 nhà hàng, 7 quán bar, 5 bãi tắm, một câu lạc bộ thể dục thể hình, một sân quần vợt, một trường đua thuyền buồm, một trung tâm các môn thể thao dưới nước cùng nhiều cơ sở dịch vụ hiện đại khác.

Theo Theo MIGNews.ru.com
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.