Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào là của chủ đầu tư Việt Nam

Lễ cắt băng khánh thành dự án Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane
Lễ cắt băng khánh thành dự án Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane
TPO - Sáng 27/4, tại khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane (Lào), Tập đoàn BIM Group và InterContinental Hotels Group (IHG) đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành dự án Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane đầu tiên tại Lào.

Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith cùng các quan chức bộ ban ngành, Chính phủ hai nước Việt Nam - Lào đã tham dự buổi lễ này.

Crowne Plaza Vientiane là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào, đặc biệt hơn đây lại là dự án của một nhà đầu tư Việt Nam là tập đoàn BIM Group. Dự án này không chỉ thể hiện minh chứng cho sự hợp tác quốc tế tốt đẹp giữa BIM Group và IHG mà còn là sự giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế cùng nhau phát triển giữa Việt Nam và Lào. Sự kiện đánh dấu một bước phát triển tốt đẹp hơn nữa trong tiến trình phát triển của hai nước.

Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào là của chủ đầu tư Việt Nam ảnh 1
Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào là của chủ đầu tư Việt Nam ảnh 2
Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào là của chủ đầu tư Việt Nam ảnh 3

Crowne Plaza Vientiane là khách sạn 5 sao đầu tiên tại trung tâm thành phố Viêng Chăn với gần 200 phòng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho các hội nghị quốc tế, hội nghị thượng đỉnh ASEM cùng nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia khác.

Ông Đoàn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Tập đoàn BIM Group chia sẻ: “Được khách hàng và đối tác tin tưởng đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế uy tín, BIM Group tự hào là đơn vị phát triển bất động sản luôn mang đến những công trình chất lượng, là một trong số ít những chủ đầu tư đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các thương hiệu hàng đầu quốc tế trong việc hợp tác phát triển. Với khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào - Crowne Plaza Vientiane, BIM Group hy vọng sẽ mang tới thành phố Viêng Chăn xinh đẹp một công trình điểm nhấn, một nơi lưu trú đẳng cấp cho du khách”.

Crowne Plaza Vientiane là khách sạn 5 sao đầu tiên tại trung tâm thành phố Viêng Chăn với gần 200 phòng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho các hội nghị quốc tế, hội nghị thượng đỉnh ASEM cùng nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia khác. Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square do Tập đoàn BIM Group triển khai xây dựng, khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như bể bơi, chuỗi nhà hàng đa dạng văn hóa các nước Việt Nam, Lào, Thái Lan, quầy bar lounge, wifi tốc độ cao… 

Đặc biệt Crowne Plaza Vientiane là dự án có vị trí đắc địa, chạy dọc đường Samsenthai và Sithong, gần công viên và bức tượng Vua Fa Ngum nổi tiếng, vị vua đầu tiên và là người sáng lập nên vương quốc Lan Xang (Triệu Voi) của người Lào.

MỚI - NÓNG