Đồng Nai:

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm

Tài xế dán lại kiếng bị ném đá bằng băng keo
Tài xế dán lại kiếng bị ném đá bằng băng keo
TPO - Khuya ngày 21/2, cả chục chiếc xe giường nằm phải tấp vào lề để xử lý sự cố do bị ném đá. 

Theo lời anh Trần Đức Huân (36 tuổi, ngụ Q.Bình Tân), hành khách xe Phương Trang biển số 51B-310.21 đang trên đường đi Nha Trang. Lúc 23h30, khi xe đến khu vực xã Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai thì bất ngờ nghe tiếng "bụp" rất to ngay vị trí anh Huân đang nằm. Sau đó là tiếng kính răng rắc bên cửa sổ.

Phát hiện xe bị ném đá, hành khách vô cùng hoảng sợ. Tài xế liền cho xe tấp vào lề và báo công an. May mắn trên xe không ai bị thương.

  Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, gần chục chiếc xe giường nằm di chuyển ngang địa phận này cũng gặp tình trạng tương tự. Các xe xếp hàng dài với thương hiệu Phương Trang, Phước Thiện, Xe Nhà, An Anh, Cúc Tùng... đều bị ném đá vỡ kiếng, có xe bể hẳn.

  Theo các tài xế, tình trạng xe giường nằm bị ném đá trong đêm vẫn thỉnh thoảng xảy ra. Tuy nhiên chưa bao giờ nhiều xe bị ném đá cùng lúc nhiều như trong đêm 21/2 vừa qua. 

  Các tài xế cũng cho hay, thời gian gần đây không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích, va chạm với bất kỳ nhà xe nào. "Việc ném đá nói trên vô cùng nguy hiểm nếu tài xế không bình tĩnh" - một tài xế xe khách cho hay.

Hình ảnh nhiều xe khách giường nằm bị ném đá khi di chuyển qua địa phận xã Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai trong đêm 21/2:

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm ảnh 1   Xe khách Phương Trang tuyến Sài Gòn - Nh Trang bị ném đá khi đi ngang huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm ảnh 2

Tài xế phải dán kính bị nứt bằng băng keo

Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm ảnh 3   Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, gần chục chiếc xe bị ném đá khi đi qua địa phần này...
Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm ảnh 4
Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm ảnh 5   Các tài xế đều cho biết không mâu thuẫn với ai thời gian gần đây
Khách hoảng loạn vì cả chục xe giường nằm bị ném đá trong đêm ảnh 6  Nhiều xe khách tấp vào lề, dán tạm phần kiếng bị hư hỏng để tiếp tục hành trình.
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.
Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tái khởi động sản xuất. Ảnh: P.V

Dịch bệnh lùi dần ở TPHCM: Nhịp sống mới trở lại

TP - Nỗ lực thực hiện tổng hợp các giải pháp chống dịch trên địa bàn TPHCM đang mang lại thành quả khả quan khi số ca bệnh giảm dần, số ca tử vong giảm sâu ở các tầng điều trị. Các hoạt động kinh tế, xã hội đang từng bước quay trở lại giai đoạn bình thường mới.