Khách hàng được tặng thêm 1.000.000đ khi mang máy cũ tới Viettel Store lên đời iPhone 12

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn “rinh” iPhone 12 Series mới nhưng chưa biết cách “giải quyết” chiếc smartphone đang sử dụng, Viettel Store tung ra chương trình “Thu cũ đổi mới – Nâng cấp ngay lên iPhone 12” với ưu đãi chồng ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.
Khách hàng được tặng thêm 1.000.000đ khi mang máy cũ tới Viettel Store lên đời iPhone 12 ảnh 1  

Theo đó, từ nay đến 31/01/2021, các khách hàng đang sử dụng máy cũ nằm trong danh mục sản phẩm thu mua của chương trình sẽ được thu mua lại máy cũ với giá ưu đãi khi nâng cấp lên các dòng máy iPhone 12 (iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max).

Khi tham gia chương trình Thu cũ đổi mới, khách hàng sẽ được Tặng Phiếu mua hàng Phụ kiện 1.000.000 đồng (Áp dụng với các máy thu cũ từ iPhone 7 trở lên). Giảm thêm 5% tối đa 1.000.000 đồng thanh toán qua VNPAY-QR. Giảm thêm 500.000 đồng khi đổi 50 điểm qua Viettel++.  Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp trả trước 0 đồng và 0% lãi suất trong 6 tháng qua thẻ tín dụng hoặc Trả góp 0% qua Công ty tài chính.

Hơn nữa, khác với các đơn vị khác thu cũ – đổi mới trên mức giá bán lẻ, Viettel Store áp dụng trên tất cả các ưu đãi hiện hành giúp tăng thêm quyền lợi cho tất cả khách hàng.

Khách hàng được tặng thêm 1.000.000đ khi mang máy cũ tới Viettel Store lên đời iPhone 12 ảnh 2 Viettel Store gây ấn tượng với truyền thông trong ngày mở bán iPhone 12 khi trực tiếp dùng “gian hàng di động” giao iPhone 12 cho khách hàng đặt trước

Về điều kiện của smartphone cũ khi tham gia chương trình cũng khá đơn giản và linh hoạt. Cụ thể, yêu cầu điện thoại phải lên nguồn và tắt các tính năng bảo vệ và bảo mật bao gồm: mật khẩu, khóa vân tay, khóa hình vẽ, khóa mống mắt, nhận diện khuôn mặt, tắt tính năng tìm điện thoại của tôi. Đăng xuất khỏi tài khoản Samsung Account, Google Account, iCloud. Đối với iPhone, gỡ bỏ tài khoản iCloud khỏi máy. iPhone cũ không được lưu khóa iCloud hoặc khóa mạng (iPhone Lock).

Ngoài đảm bảo các yêu cầu cơ bản nêu trên, Viettel Store sẽ tiến hành phân loại tình trạng smartphone cũ của bạn qua 5 cấp độ nhằm đảm bảo tính khách quan và định giá chính xác nhất smartphone của bạn khi thu cũ. Giá trị điện thoại cũ có thể khác nhau tùy từng tuần, bảng giá sẽ được cập nhật khi có thay đổi.

Chi tiết về chương trình, thể lệ, bảng giá và danh sách các thiết bị hỗ trợ Thu cũ đổi mới lên đời iPhone 12 series bạn đọc truy cập tại đây: https://tinyurl.com/thu-cu-doi-moi-iPhone-12

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 8123 (miễn phí) để được tư vấn và giải đáp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm Yakumi mà Cty Phamaco quảng cáo sản xuất từ công nghệ nano của Nhật Bản thực chất chỉ đáng giá vài nghìn đồng

Sự thật phía sau công nghệ Mỹ, Nhật

TP - Để tìm hiểu về quy trình sản xuất TPCN theo công nghệ Mỹ, Nhật, chúng tôi tìm về địa chỉ các công ty được ghi trên giấy công bố sản phẩm do Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp phép.
Các "bác sỹ" online tại Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco đang kê đơn, bắt bệnh cho bệnh nhân

Ma trận thực phẩm chức năng: Đủ chiêu dọa khách hàng

TP - Nhiều thanh niên tuổi 18-20 không bằng cấp, chuyên môn về ngành y dược, trở thành những dược sĩ, bác sĩ “rởm”, lừa lọc người bệnh. Các công ty thực phẩm chức năng (TPCN) bất chấp đạo đức kinh doanh, sử dụng đủ chiêu trò gian dối để bán hàng, đẩy người dân vào vòng xoáy rủi ro, nguy hiểm về sức khỏe.
Công-ten-nơ rác phế liệu tại cảng Cát Lái - Ảnh tư liệu của cơ quan Hải quan

Sắp cưỡng chế xử lý hàng nghìn công-ten-nơ rác ngoại nằm cảng

TP - Theo Cục Hải quan TPHCM, hiện còn 1.670 công-ten-nơ hàng phế liệu nhập khẩu tồn đọng ở các cảng tại TPHCM.Đơn vị này đang làm thủ tục để buộc doanh nghiệp, tổ chức nhập khẩu tái xuất hoặc tiêu hủy hàng trăm công-ten-nơ phế liệu ngoại không đảm bảo điều kiện về vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, việc buộc tái xuất hay tiêu hủy gặp không ít khó khăn, vướng mắc.