Khách du lịch quên hơn 9.000 USD trên máy bay

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Một nữ du khách đến Việt Nam, khi xuống sân bay đã bỏ quên túi xách có 9.000 USD và ngoại tệ khác với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng. 

Hãng hàng không Jetstar Pacific cho hay, vừa bàn giao lại tài sản cho khách bỏ quên trên máy bay, với số ngoại tệ trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Theo đó, nữ hành khách ngoại quốc bỏ quên túi đồ là C.C.H., bay chặng Đà Nẵng – TPHCM. Sau khi máy bay hạ cánh, nhân viên vệ sinh tàu bay đã phát hiện một túi xách khách bỏ quên ở ghế 10E, trong đó có 9.000 USD và ngoại tệ khác với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Ngay sau đó, nhân viên vệ sinh tàu bay đã cùng các bộ phận liên quan lập biên bản, bàn giao bộ phận mặt đất xác minh, trao trả cho chủ nhân số tài sản trên. Tuy nhiên, trong hệ thống khai báo thất lạc hành lý không có người nào khai báo quên hay mất đồ phù hợp với thông tin hành lý.

Jetstar Pacific đã phải thực hiện các bước rà soát, kiểm tra thông tin hành khách, và xác định được người bỏ quên túi hành lý trên là một nữ hành khách quốc tịch nước ngoài, tên là C.C.H đang trên đường đi du lịch tại Việt Nam. 

MỚI - NÓNG
Sốt xuất huyết bùng phát tại TPHCM: 'Quên bài' chống dịch?
Sốt xuất huyết bùng phát tại TPHCM: 'Quên bài' chống dịch?
TP - Theo báo cáo nhanh của 4 bệnh viện tuyến cuối chuyên tiếp nhận, điều trị sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn TPHCM ngày 24/6, số ca bệnh nhập viện điều trị đang gia tăng, trong đó có 626 trường hợp đang nằm điều trị nội trú với 82 trường hợp nặng, 50% số bệnh nhân nặng là do các bệnh viện tỉnh chuyển đến do quá khả năng điều trị.