Kết thúc quá trình thẩm vấn Trần Quán Hy

Kết thúc quá trình thẩm vấn Trần Quán Hy
TP - Quá trình lấy lời khai của Trần kết thúc sau 3 ngày liên tục thẩm vấn. Trần Quán Hy tuyên bố sẽ không ra tòa làm chứng, chỉ cung cấp thông tin với thân phận nhân chứng.

>> Trần Quán Hy - Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp

Tuy nhiên, nguồn tin từ cảnh sát Hồng Công cho biết, hiện tại vẫn chưa loại trừ khả năng bất kỳ ai có mặt trong đĩa CD gồm 1500 ảnh “nóng” là nghi phạm!

Scandal sex này đang được cảnh sát coi như vụ án hình sự, trong khoảng 2 đến 3 ngày nữa, sẽ chính thức kết luận liệu Trần có dính líu gì hay không. Ngoài ra, cảnh sát cũng xác nhận chiếc máy tính Trần giao nộp không phải là chiếc laptop màu hồng mà Trần mang đi sửa, dẫn đến việc lộ ảnh.

Liên quan tới scandal này, Tạ Đình Phong nói với báo giới hôm 25/02: “Tình cảm giữa tôi và Trương Bá Chi không hề bị scandal làm sứt mẻ, tâm trạng cô ấy hiện vẫn tốt”. Nhưng các bức ảnh chụp hôm đó cho thấy Tạ đã không còn đeo nhẫn cưới!

Kể từ 14/02, nhân vật bí ẩn Kira không tiếp tục tung thêm ảnh cũng như không có bất kỳ động thái nào trước việc Trần Quán Hy tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí.

Có nguồn tin Kira đã nhận số tiền khổng lồ để im lặng. Phía Cty Anh Hoàng và các nhân vật dính líu scandal vẫn chưa bình luận gì về thông tin này.

Văn Việt Võ
Theo Làn sóng mới

MỚI - NÓNG