Kết thúc khám xét, công an áp giải Phúc XO rời nhà

TPO - Lúc được công an đưa ra xe để về trụ sở làm việc, Phúc XO cười tươi, khuôn mặt khá bình thản dù trước đó em trai Phúc là Tài đã được đưa đi.

Khoảng 19h10 tối 10/4, sau nhiều tiếng làm việc tại nhà của bố mẹ Phúc XO trên đường Bà Điểm 11, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM, công an đã đưa Phúc XO và em trai tên Tài về trụ sở.

Lúc Phúc XO được công an đưa ra xe về trụ sở công an, gia đình đi theo đến xe taxi để tiễn. Phúc tỏ ra khá bình thản và tươi cười đưa tay chào người dân đứng theo dõi. Trước đó khoảng 10 phút, em trai Phúc là Tài được một số cảnh sát đưa đi.

Kết thúc khám xét, công an áp giải Phúc XO rời nhà ảnh 1 Phúc XO tươi cười khi ra khỏi nhà.
Kết thúc khám xét, công an áp giải Phúc XO rời nhà ảnh 2 Rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Người dân trong khu vực cho hay, Phúc XO khá nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, mới đây Phúc XO còn tậu thêm chiếc mũ bằng 2kg vàng. Tuy nhiên, ở nhà Phúc ít khi tiếp xúc với hàng xóm.

Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc (SN 1983, ngụ tại huyện Hóc Môn, TPHCM). Trước đó,  tại thời điểm kiểm tra quán Karaoke Xo ở quận 12 do Phúc làm chủ, công an  phát hiện cả trăm người phê ma tuý. Qua sàng lọc công an phát hiện 39 người dương tính với ma tuý.

MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hoàng Hôn tại hiện trường bị bắt quả tang.

Bắt đối tượng giả danh trung tá công an nhận tiền 'lo việc'

TPO - Chiều 27/10, nguồn tin của PV cho hay, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang vừa bắt quả tang Nguyễn Hoàng Hôn (SN 1989, trú ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) có hành vi giả danh trung tá công an, nhận tiền của người dân để "giải quyết" thủ tục tranh chấp đất đai.