Kết quả giám định pháp y của người mẫu tố bị hiếp dâm

Người mẫu nude Kim Phượng quê gốc Tiền Giang, năm nay 24 tuổi
Người mẫu nude Kim Phượng quê gốc Tiền Giang, năm nay 24 tuổi
Chiều 21/5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã tiếp tục lấy lời khai của người mẫu Kim Phượng, đồng thời thông báo kết quả giám định pháp y. Theo đó, kết quả thể hiện trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách.

Như đã thông tin, ngày 4/5, người mẫu nude Kim Phượng đến Công an phường 10, quận 10 tố cáo họa sĩ N.L. có hành vi dùng vũ lực hiếp dâm chị tại một khách sạn.

Kim Phượng cho biết họa sĩ L. chở cô đến khách sạn vẽ "body painting". Tuy nhiên, khi đang vẽ thì anh L. đã có hành vi hiếp dâm Kim Phượng nhưng có đeo bao cao su. Sau khi được anh L. chở về nhà, Kim Phượng suy sụp tinh thần và 2 ngày sau làm đơn tố cáo.

Tờ Người lao động cho biết, chiều 21/5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã tiếp tục lấy lời khai của người mẫu Kim Phượng, đồng thời thông báo kết quả giám định pháp y. Theo đó, kết quả thể hiện trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách.

Trả lời phỏng vấn tờ Người lao động, Kim Phượng cho biết: "Hôm nay, tôi đã lên Công an quận 10 để lấy lời khai lần thứ hai. Hôm trước là lấy lời khai lần thứ nhất".

Cũng theo người mẫu này, hôm nay cô đã chính thức gửi đơn yêu cầu khởi tố vụ án theo hướng dẫn của cơ quan Công an quận 10.

Công việc của một người mẫu nude khá nhiều yếu tố nguy hiểm, mặc dù thế cũng rất nhiều cô gái trẻ làm nghề mẫu nude nhưng trước nay chưa từng có một vụ tố cáo hiếp dâm nào. K.P có nghĩ rằng bản thân đã không biết cách bảo vệ mình nên dễ dàng đi vào khách sạn với nam họa sĩ? Thậm chí, khi thấy có chiếc bao cao su trên giường, Kim Phượng cũng không giữ lại và lập tức mang nó đến cơ quan y tế để khám nghiệm và giữ được đầy đủ bằng chứng pháp lý về vụ hiếp dâm?  

- Nếu mọi người gặp phải sự việc như tôi thì có đủ bình tĩnh để nghĩ được như thế và làm được như thế hay không? Ở thời điểm đó, đầu óc tôi bấn loạn. Tôi chẳng nghĩ được gì cả, cũng chẳng biết làm thế nào cả. Đến khi người bạn tôi hỏi, và tôi chia sẻ, thì bạn ấy mới động viên tôi mạnh mẽ lên để làm những gì cần làm. Đúng là tôi chưa biết cách bảo vệ mình vì trước nay tôi nghĩ mọi việc quá đơn giản, khách book tôi đi chụp hình nude ở khách sạn là bình thường.

Tại sao trang facebook cá nhân của Kim Phượng lại mới lập ra? Phải chăng trang này được lập ra với mục đích để công bố câu chuyện bị hiếp dâm? Từ hôm Kim Phượng công bố tai nạn bị hiếp dâm, đã có hơn 1000 người like và mấy trăm lượt chia sẻ riêng status này? Vậy phải chăng ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò hợp tác để PR cho cả đôi bên là đúng?

- Tôi là mẫu nude, không phải mẫu đi catwalk, nên tôi không cần PR tên tuổi. Mẫu nude không cần trở thành người nổi tiếng, chỉ cần post hình lên và các nhiếp ảnh gia sẽ liên lạc. Trang facebook này mới lập ra là vì trang cũ của tôi bị hack. Đây là trang facebook chỉ để làm nghệ thuật. Trên trang này, tôi kết bạn với những người làm nghệ thuật. Tiếc là tôi chưa kịp post hình nghệ thuật thì đã xảy ra sự việc nói trên. Tôi còn một trang facebook khác nữa nhưng trang đó giành cho gia đình, ở đó có kết nối với mẹ tôi nên tôi không thể post những chuyện như bị hiếp dâm được.

Kết quả giám định pháp y của người mẫu tố bị hiếp dâm ảnh 1 Kim Phượng xác nhận công bố tên tuổi và hình ảnh thật và theo kiện đến cùng

Họa sĩ N.L khẳng định những tố cáo của Kim Phượng mới chỉ là một chiều, mọi vấn đề sẽ chờ cơ quan pháp luật phân xử. Kim Phượng nghĩ gì về ý kiến này? 

- Ngay ngày 4-5, khi tôi tố cáo sự việc này lên cơ quan Công an quận 10, hoạ sĩ N.L đã cho một người bạn liên lạc với tôi để đề nghị được đền bù. Nhưng tôi không đồng ý như thế. Tôi muốn tố cáo sự việc ra ánh sáng chứ không phải muốn nhận tiền đền bù. Nếu anh ta thật sự không làm gì tôi, tại sao lại phải cho người liên lạc và đề nghị như thế. Tôi biết N.L rất khôn ngoan khi cử một người bạn liên lạc với tôi chứ không phải anh ta liên lạc trực tiếp và cũng không phải luật sư. Người bạn đó cũng chỉ gọi cho tôi bằng facebook nên tôi không thể ghi âm cuộc gọi. Trong trường hợp cần thiết, anh ta sẽ chối rằng chuyện đó không có thật.

Nhưng tôi sẽ theo kiện đến cùng. Tôi muốn anh ta phải đứng trước toà, phải đi tù vì tội ác của anh ta đã gây ra. Nếu toà cấp quận không xử được, tôi sẽ kiện lên toà thành phố, thậm chí lên tất cả những cấp cao nhất, để đòi lại công lý. Tôi muốn công bố công khai câu chuyện này vì biết đâu có những nạn nhân khác nữa trước đó đã từng bị giống tôi nhưng chưa dám lên tiếng. Tôi không muốn có thêm các cô gái bị lừa.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm