Kết quả của Vietnam Offroad Cup 2011

Kết quả của Vietnam Offroad Cup 2011
TPO_ Chương trình Hội thi Kỹ năng lái xe địa hình Việt Nam 2011 đã kết thúc với phần thắng áp đảo tới từ các tay đua của diễn đàn otofun tại Hà Nội.

Hội thi 2011 đã chính thức được khởi tranh từ ngày 25-6 và sẽ kết thúc vào ngày 26-6 tại Làng Văn hóa, Du lịch các Dân tộc Việt Nam (Hà Nội).

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kỹ thuật và khả năng lái xe vượt địa hình dành cho những người yêu thích môn thể thao ô tô địa hình Việt Nam. Đồng thời, chương trình cũng lựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao để bồi dưỡng cho các giải đấu trong khu vực và quốc tế.

Kết quả của Vietnam Offroad Cup 2011 ảnh 1

Hội thi cũng mong muốn nâng cao phong trào thể thao ô tô việt dã lành mạnh, hiểu biết về lái xe an toàn và khuyến khích người dùng xe tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa, giao thông khó khăn...

Kết quả của Vietnam Offroad Cup 2011 ảnh 2

Giải đấu kỹ năng lái xe địa hình VOV 2011 đã thành công hơn mong đợi với kết quả chung cuộc như sau:

Kết quả của Vietnam Offroad Cup 2011 ảnh 3

Các giải phụ cũng được trao như sau: Giải đội thi đấu ấn tượng nhất thuộc về Hùng Offroad đội ORV Offroad.vn; Giải Tinh thần đồng đội: Saigon Team và Giải Kỹ năng lái xe địa hình tốt nhất thuộc về Vinh Gaz69 đội Otofun Offroad Team.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sedan tạt ngang hàng loạt ô tô trên cao tốc

Sedan tạt ngang hàng loạt ô tô trên cao tốc

TPO - Chiếc sedan trong video không hiểu lý do gì đã mất lái và tạt ngang qua cao tốc với nhiều ô tô đang di chuyển và gặp hậu quả nặng. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 19/6 trên đường vành đai MKAD,  Moscow, Nga.