Kết đắng ngắt cho mối tình 'sét đánh' của quý bà với chàng kỹ sư trẻ hào hoa

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Chuyện yêu ai, dâng hiến cho ai là quyền của mỗi người, nhất là thời điểm chị chọn để trọn vẹn với người mình yêu chị đã bước vào tuổi 30, cái tuổi quá chín cho một người phụ nữ. Thế nhưng vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng, thì hậu quả đau lòng đã đến với chị, tình mất mà tiền cũng mất, rõ ràng là chị đã gặp phải kẻ sở khanh, kẻ lừa tình, lừa tiền qua cái mác kỹ sư mà cậu trai trẻ kia khoác lên người để làm mờ mắt chị. Bây giờ thì kẻ đó đã cao chạy xa bay, theo tôi chị cũng không nên ôm mãi nỗi hận, nỗi buồn làm gì. Cái gì thuộc về quá khứ hãy cho nó ngủ yên cùng quá khứ sau khi đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm.

Cũng chẳng ai nói hay được trong chuyện tình yêu, tình cảm trai gái đâu, nên chị cứ coi như đây là một sai lầm nhất thời khó tránh thôi. Cuộc sống ở phía trước của chị còn dài, chị còn phải làm việc, còn phải báo đáp công ơn cha mẹ, còn có nhiều lo lắng, nhiều dự định cho tương lai. Đừng vì mặc cảm mà buông xuôi là có tội với bản thân và gia đình đấy chị nhé. " Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại" chị cố gắng lên, thông cảm và tin rằng chị sẽ sớm có được cuộc sống hạnh phúc sau chuyện không may này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.