Kết đắng ngắt cho mối tình 'sét đánh' của quý bà với chàng kỹ sư trẻ hào hoa

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Chuyện yêu ai, dâng hiến cho ai là quyền của mỗi người, nhất là thời điểm chị chọn để trọn vẹn với người mình yêu chị đã bước vào tuổi 30, cái tuổi quá chín cho một người phụ nữ. Thế nhưng vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng, thì hậu quả đau lòng đã đến với chị, tình mất mà tiền cũng mất, rõ ràng là chị đã gặp phải kẻ sở khanh, kẻ lừa tình, lừa tiền qua cái mác kỹ sư mà cậu trai trẻ kia khoác lên người để làm mờ mắt chị. Bây giờ thì kẻ đó đã cao chạy xa bay, theo tôi chị cũng không nên ôm mãi nỗi hận, nỗi buồn làm gì. Cái gì thuộc về quá khứ hãy cho nó ngủ yên cùng quá khứ sau khi đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm.

Cũng chẳng ai nói hay được trong chuyện tình yêu, tình cảm trai gái đâu, nên chị cứ coi như đây là một sai lầm nhất thời khó tránh thôi. Cuộc sống ở phía trước của chị còn dài, chị còn phải làm việc, còn phải báo đáp công ơn cha mẹ, còn có nhiều lo lắng, nhiều dự định cho tương lai. Đừng vì mặc cảm mà buông xuôi là có tội với bản thân và gia đình đấy chị nhé. " Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại" chị cố gắng lên, thông cảm và tin rằng chị sẽ sớm có được cuộc sống hạnh phúc sau chuyện không may này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dùng dưa leo 'tự sướng' nam thanh niên nhập viện cấp cứu

Dùng dưa leo 'tự sướng' nam thanh niên nhập viện cấp cứu

TPO - Đang phê với cảm giác mới lạ thì quả dưa leo bất ngờ trôi tuột vào hậu môn, nam thanh niên đã cố lấy ra nhưng bất thành, phải nhập viện cấp cứu. Các bác sĩ đã phải thực hiện cuộc phẫu thuật lấy dị vật ngăn chặn nguy cơ tắc ruột, vỡ ruột, nguy hiểm tính mạng người bệnh.
Tăng tỉ lệ người mắc bệnh về mắt do hậu COVID-19

Tăng tỉ lệ người mắc bệnh về mắt do hậu COVID-19

TPO - Bác sĩ Đinh Phương Thủy, Giám đốc Trung tâm mắt kĩ thuật cao (Bệnh viện Đông Đô) cho hay thời gian gần đây bệnh viện đã tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhân bị hội chứng hậu COVID-19 với hiện tượng mắt đỏ, đau nhức mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt...