Kết đắng cho trai trẻ 'tình nguyện' phục vụ bà chủ thừa tiền

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đừng mơ đổi đời bằng đồng tiền trong túi người khác, nhất là đổi đời bằng sức vóc trai trẻ đem ra phục vụ những người đàn bà thừa tiền khát tình thì hậu quả ê chề là điều khó tránh khỏi. 

Bố, mẹ nào cũng thương con, cũng sẵn lòng tha thứ lỗi lầm cho con, dù con cái có sai trái đến đâu thì khi chúng ân hận quay trở về, bố, mẹ cũng dang rộng vòng tay che chở, cưu mang. Vì vậy, sau những gì không mong muốn xảy ra trong câu chuyện Vị đắng của ly rượu bà chủ đa tình 'mời' trai trẻ làm thuê, tôi khuyên anh nên thu xếp về quê, tâm sự cho bố, mẹ biết để bố, mẹ có kế hoạch giúp anh chữa bệnh.

Anh không nên vì xấu hổ, vì sợ phiền đến bố, mẹ mà cố ở lại thành phố rồi vay mượn nợ bên ngoài để sống để trả tiền điều trị bệnh đến lúc lãi mẹ đẻ lãi con anh có muốn yên ổn cũng khó đấy anh ạ.

       Anh còn trẻ, căn bệnh xã hội anh mắc phải cũng không nan y, về quê chữa xong bệnh, cơ hội để anh làm lại cuộc đời còn rộng mở. Nếu anh không muốn theo nghề cũ, không muốn sống ở làng, thì anh cứ việc ra phố, học lấy một cái nghề phù hợp để nuôi thân. Miễn sao anh rút được bài học cho mình, đừng mơ đổi đời bằng đồng tiền trong túi người khác mà phải vươn lên bằng chính sức lao động của mình thì chắc chắn tương lai của anh sẽ rộng mở thôi.

       Sai thì cũng sai rồi, trả giá bằng sức khỏe, bằng thanh danh của mình anh cũng trả rồi, vì vậy bây giờ anh nên tỉnh táo để có giải pháp hợp tình, hợp lí cho cuộc sống phía trước của mình.

       Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ anh, chúc anh khỏe, gặp may mắn.

MỚI - NÓNG