Kết bạn với lính

Kết bạn với lính
TP - Tôi sinh năm 1993, quê Thái Bình, hiện là chiến sĩ thuộc một đơn vị của Bộ Tư lệnh Thủ đô; có sở thích làm đẹp cho mọi người như tư vấn trang phục, làm tóc, trang điểm. Mong muốn kết bạn với các bạn nữ có cùng ý tưởng.

> Kết bạn: Nữ sinh có khiếu hài thích lính trẻ giỏi võ
> Kết bạn: Tìm một nửa yêu thương

Tiêu chuẩn: xinh xắn, đáng yêu pha chút tinh nghịch, biết chia sẻ và cảm thông với mọi người. Nơi mong thư: Trần Mạnh Hùng, Trung đội 9, Đại đội 3, Tiểu đoàn Thiết giáp 47 (thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội).

Tôi sinh năm 1992, quê Phú Thọ, hiện là chiến sĩ trong quân đội. Thích các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và yêu nghề kế toán. Sau ngày ra quân tôi sẽ về quê lập nghiệp. Mong muốn kết bạn với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là cùng quê, biết lắng nghe, hòa đồng với mọi người và có cá tính mạnh mẽ. Nơi mong thư: Tạ Quốc Thành, Tiểu đoàn Thiết giáp 47 (thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội).

Thông tin kết bạn và tin bài tham gia chuyên trang Người lính gửi về: nguoilinh@baotienphong.com.vn hoặc Ban Thanh niên - Báo Tiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG