Keratin Kerasilk – hấp duỗi suôn nếp tự nhiên

Mái tóc mới mềm hơn, khỏe hơn, suôn mượt và dễ dàng tạo bất kì kiểu tóc nào mà bạn mong muốn.
Mái tóc mới mềm hơn, khỏe hơn, suôn mượt và dễ dàng tạo bất kì kiểu tóc nào mà bạn mong muốn.
Mái tóc xoăn xù bông rối luôn khiến chủ nhân của nó có cảm giác thiếu tươm tất như vừa bước ra từ phòng ngủ hoặc mới đi mưa về. Thông thường, tóc bông xù thường có hai dạng chính: tóc bông xù tự nhiên hoặc tóc bông xù do bị hư tổn.

Nguyên nhân chủ yếu là do tóc thiếu độ ẩm, thiếu dưỡng chất hoặc do bị hư tổn vì các tác nhân xấu. Sợi tóc dần dần mất trọng lượng và dễ dàng bị bung xù ra khỏi nếp tóc bất cứ lúc nào.

Để những sợi tóc “ương bướng” trở nên “ngoan ngoãn” thì bạn cần đến những phương pháp hữu hiệu giải quyết triệt để gốc rễ của vấn đề. Những sản phẩm có khả năng bổ sung dưỡng chất, độ ẩm và có chứa thành phần keratin - một loại protein được tìm thấy tự nhiên trong tóc, da, móng tay, móng chân của chúng ta - sẽ rất hữu hiệu cho tóc. Bạn cũng có thể cầu cứu tới dịch vụ hấp duỗi keratin kerasilk mới ra mắt gần đây của Goldwell tại Việt Nam.

Vậy hấp duỗi Keratin Kerasilk là gì?

Đúng như tên gọi, HẤP DUỖI KERATIN KERASILK là một liệu pháp 2 trong 1 bao gồm:

HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

Keratin Kerasilk – hấp duỗi suôn nếp tự nhiên ảnh 1

DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, nhưng không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

Hấp duỗi Keratin Kerasilk có thể làm được những gì?

Với tóc tự nhiên bông xù, Hấp duỗi Keratin kerasilk giúp tóc trở nên suôn mượt như tóc thẳng tự nhiên mà không phải là một mái tóc thẳng đơ như những phương pháp là/ép tóc thông thường khác.

Keratin Kerasilk – hấp duỗi suôn nếp tự nhiên ảnh 2

Với những mái tóc đã uốn xoăn & hư tổn, hấp duỗi Keratin kerasilk giúp "nới lỏng" những lọn xoăn bông ngọn, tạo độ cong nhẹ nhàng, theo nếp. Sản phẩm còn bổ sung thêm dưỡng chất protein tơ tằm giúp phục hồi những vùng tóc hư tổn trở nên bóng khỏe hơn bao giờ hết.

Hấp duỗi Keratin Kerasilk với công nghệ Kerashape bổ sung các liên kết keratin mới vào tóc nhưng không phá vỡ hay thay đổi các liên kết sẵn có trong tóc. Không sử dụng thuốc duỗi hay thuốc dập để định hình tóc như trong các sản phẩm uốn, ép; do đó được Goldwell xếp vào sản phẩm kỹ thuật nhưng không phải sản phẩm "hóa chất".

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

MỚI - NÓNG