Kem Tràng Tiền dừng bán, người lao động bức xúc

Kem Tràng Tiền dừng bán, người lao động bức xúc
Lúc 15h30 ngày 12/11, Công ty CP Tràng Tiền (35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tạm dừng sản xuất và bán hàng, với lý do nâng cao chất lượng sản phẩm

Ngay sau đó, hàng trăm CBCNV đã tụ tập tại công ty phản đối.

Ngày 13/11, 25 CBCNV đã ký tên vào đơn gửi các cơ quan kêu cứu với nội dung trên.

Tại cuộc tiếp xúc báo chí ngày 13/11, ông Lê Kim Thắng, Giám đốc điều hành Công ty CP Tràng Tiền, cho rằng việc tạm dừng sản xuất và bán hàng là hành động vô lý của ông chủ tịch HĐQT.

Chiều cùng ngày, ông Hà Trọng Nam, Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Tràng Tiền, cho rằng việc dừng hoạt động kinh doanh trên đã được thông báo bằng văn bản, do ông ký ngày 10/11 và nói rõ lý do tạm ngừng sản xuất, bán hàng để nâng cao chất lượng cho sản phẩm kem của công ty.

Trong thông báo đã ghi rõ người lao động nghỉ việc, nhưng vẫn được hưởng lương đầy đủ.

“Chúng tôi sẽ cố gắng cuối tuần có thể mở cửa trở lại và cam kết trả đầy đủ lương trong những ngày nghỉ ấy cho người lao động” - ông Nam nói.

Theo Ng.Quyết
Người lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.