Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống'

TPO - Gương mặt thiên thần, đôi mắt mơ màng quyến rũ, tóc vàng, môi cong hờn dỗi... Kellie Stewart có đầy đủ những yếu tố của người mẫu Guess thế hệ mới.
   
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 1 Kellie Stewart sở hữu body quyến rũ hoàn hảo như tạc tượng.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 2 Người đẹp tóc vàng mang vẻ đẹp phóng khoáng đậm chất Mỹ.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 3
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 4 Loạt ảnh mới diện bikini đỏ phô diễn hình thể "bốc lửa" của Kellie Stewart khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 5 Gương mặt thiên thần, body gợi cảm, đôi mắt mơ màng quyến rũ, tóc vàng, môi cong hờn dỗi... Kellie sở hữu những ưu điểm vàng như "búp bê Barbie sống" mà thương hiệu thời trang nào cũng mơ ước.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 6 “Trở thành người mẫu của Guess đã luôn là mục tiêu của tôi, một giấc mơ mà tôi luôn mong muốn. Đó là thương hiệu từ lâu. Rất nhiều người mẫu thành danh từng là gương mặt đại diện của Guess như Kate Upton, Claudia Schiffer, Gigi Hadid, Charlotte McKinney... và giờ tôi rất vinh dự được là một phần của họ." - Người đẹp sinh năm 1997 cho biết.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 7 Kellie Stewart cao tới 1m80 cùng tỉ lệ cơ thể "vàng" với các số đo 86-64-91cm.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 8
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 9 Nhan sắc của Kellie có nhiều nét phảng phất giống minh tinh quá cố Anna Nicole Smith và cả một chút vẻ đẹp của Elle MacPherson.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 10
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 11 Kellie Stewart từng giành chiến thắng cuộc thi Miss Teen Texas năm 2014, khi đó cô mới 17 tuổi.
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 12
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 13
Kellie Stewart - Mỹ nhân 9x mới của Guess đẹp như 'búp bê Barbie sống' ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm