Kẻ trộm rinh 5 xe sang khỏi đại lý ôtô

4 chiếc BMW và một Porsche bị lấy đi từ một đại lý ôtô ở Chicago, Mỹ, dịp cuối tuần trước.

Một nhóm ít nhất 10 người phá vỡ cửa kính của đại lý Autobarn vào đầu giờ sáng ngày 3/2, theo CBS. Cảnh sát cho biết nhóm đạo chích sau đó vào văn phòng, lấy chìa khóa và biến mất cùng 4 chiếc BMW, trong đó có một chiếc M3, X3 và Z4 cùng một chiếc Porsche 911 Turbo đời 2003.

Player Loading...

Nhờ hệ thống định vị GPS, 2 chiếc BMW được tìm thấy bị bỏ lại trên đường Lake Shore Drive. Ngay sau đó, một chiếc BMW khác và mẫu thể thao 911 Turbo cũng được xác định vị trí. Đến sáng muộn ngày 3/2, chiếc X3 vẫn mất tích.

Đây không phải lần đầu đại lý Autobarn bị trộm viếng thăm. Thực tế, 2 mẫu xe cao cấp đã bị lấy mất trong tháng 1 khi chìa khóa bị bỏ lại trong xe vào giờ làm việc.

Còn trong tuần trước, 2 đại lý tại Naperville, cũng ở Chicago, là mục tiêu của một nhóm đạo chích và có tới 6 xe bị lấy trộm. Trước đó, vào tháng 11/2016, một đại lý gần đó bị mất cùng lúc tới 9 xe.

Cảnh sát đang điều tra các vụ trộm xe, với nghi ngờ rằng các nhóm này là một, hoặc có mối liên hệ với nhau.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

TPO - Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/10 cáo buộc tàu khu trục USS Chafee của hải quân Mỹ có ý định xâm phạm lãnh hải Nga ở khu vực đang diễn ra cuộc tập trận chung giữa hải quân hai nước Nga và Trung Quốc. Chiến hạm Đô đốc Tributs của Nga lập tức tiếp cận để ngăn chặn và buộc tàu USS Chafee phải đổi hướng. Nga nhấn mạnh hành động của tàu chiến Mỹ đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc quốc tế, nhưng Washington bác bỏ cáo buộc này.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.