Kế toán xã tử vong trong căn phòng bị cháy tại trụ sở ủy ban

TPO - Khi mở cửa dập lửa, người dân phát hiện ông Lê Hồng Thái (36 tuổi) - kế toán UBND xã Phước Lưu (thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đã tử vong trong phòng làm việc. 

Chiều nay (17/2), ông Nguyễn Văn Lam - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) cho biết, các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ cháy gây chết người xảy ra tại trụ sở UBND xã Phước Lưu. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h30 phút sáng nay 17/2, người dân gần UBND xã Phước Lưu phát hiện có lửa cháy trong phòng làm việc của ông Lê Hồng Thái nên đã điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin, lực lượng công an xã và dân quân xã phá cửa để chữa cháy thì phát hiện ông Lê Hồng Thái đã tử vong trong phòng.

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

TPO - Lực lượng chức các địa phương liên tiếp ngăn chặn, bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép. Trong đó, Công an tỉnh An Giang khởi tố 2 đối tượng tổ chức cho 20 người vượt biên sang Campuchia; lực lượng biên phòng Lạng Sơn ngăn chặn thành công vụ tổ chức cho 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.