Kẻ thù ngọt ngào - Câu chuyện về cô gái tốt bụng

0:00 / 0:00
0:00
Kẻ thù ngọt ngào kể câu chuyện về cô gái tốt bụng Oh Dal-nim trở nên khốn khổ khi bị đổ oan trong một vụ tai nạn chết người.
Kẻ thù ngọt ngào - Câu chuyện về cô gái tốt bụng ảnh 1

Hong Se-na và Jung Jae-hee chơi thân với nhau từ nhỏ và cùng thích Choi Sun- ho. Khi chứng kiến Sun-ho đã cầu hôn với Jae-hee, Se-na quyết định sẽ bày tỏ tình cảm của mình với Sun-ho. Trong ngày sinh nhật của Jae-hee, Se-na và Jae-hee đã xảy ra tranh cãi, trong một giây phút nóng giận, Se-na đã đẩy ngã và làm Jae-hee tử vong. Đúng lúc đó, Dal-nim tìm đến nhà Jae-hee để giải quyết việc hiểu lầm giữa cô và Jae- hee, sự xuất hiện không đúng lúc đó đã khiến cô bị đổ oan là người đã gây ra cái chết của Jae-hee. Sau khi được ra tù, Dal-nim quyết tâm trả thù những kẻ đã đổ oan cho mình, cô muốn tất cả phải chịu trách nhiệm cho những khổ đau của cô. Trong quá trình trở lại cuộc sống, cô được sự hỗ trợ tích cực từ Jung Jae-wook, người đầu bếp nổi tiếng cũng là người bạn từ thời thơ ấu, dù luôn được các cô gái hâm mộ vây quanh nhưng trái tim anh chỉ chấp nhận Dal-nim…

Kẻ thù ngọt ngào - Câu chuyện về cô gái tốt bụng ảnh 2

Bộ phim với nội dung hấp dẫn, xen lẫn những tình tiết về các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, sẽ thu hút mọi lứa tuổi khán giả. Cùng với sự trở lại diễn xuất của diễn viên Park Eun-hye, một diễn viên đã rất thành công với tác phẩm nổi tiếng như Dae Jang Geum, đã đưa bộ phim đạt được rating cao cho đài SBS.

Với hy vọng đem lại món ăn tinh thần mới đầy ngọt ngào và hấp dẫn cho khán giả yêu phim truyền hình Hàn Quốc, Kênh ANTV trân trọng giới thiệu bộ phim sẽ được phát sóng lúc 14h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần trên Kênh ANTV bắt đầu từ ngày 23/04/2021.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
TPO - Phiên giao dịch đầu tuần (27/3), chứng khoán trong nước liên tục giằng co. Bên mua chiếm ưu thế, giúp VN-Index đóng cửa tăng hơn 5 điểm, sắc xanh lấn át trên cả 3 sàn. Sau những đồn đoán vừa qua, VPBank chính thức bán 15% vốn điều lệ cho SMBC, dù vậy cổ phiếu VPB không có diễn biến đáng chú ý.