Kẻ sát hại 3 bà cháu lĩnh án tử hình

Kẻ sát hại 3 bà cháu lĩnh án tử hình
TPO - Tại phiên tòa, bị cáo Trần Trọng Luận kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người có vẻ mặt bình tĩnh, có lúc lại cười khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án.

Sáng 12/11, TAND tỉnh Bình Dương đưa ra xét xử bị cáo Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại Bình Dương) bị truy tố về tội giết người và tội cướp tài sản. Bị cáo bị HĐXX tuyên án tử hình.

Tại tòa, VKS đọc bản cáo trạng với hình ảnh tường thuật lại quá trình giết người của Luận. Theo đó, rạng sáng 24/4, Luận đột nhập qua mái nhà vào nhà xóm là bà Cúc (khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để trộm.

Kẻ sát hại 3 bà cháu lĩnh án tử hình ảnh 1 Trần Trọng Luận bị tử hình vì gây ra vụ thảm sát 3 người

Khi bị người nhà phát hiện, Luận đã tàn nhẫn ra tay sát hai ba người trong một gia đình toàn phụ nữ và trẻ em gồm: Bà Đào Thị Thu Cúc, chị Trần Thị Quỳnh Nhi (con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Trân (cháu ngoại bà Cúc).

Tại phiên tòa, HĐXX hỏi bị cáo tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân, trong đó giết cả trẻ nhỏ? Luận đáp: Lúc đó bị cáo đang “say máu”.

Chủ tọa phiên tòa cũng hỏi tiếp, bị cáo có thù oán gì với nạn nhân không và nghĩ gì với hành vi gây án? Bị cáo Luận trả lời: Bị cáo không có thù oán và nhận thấy việc gây ra án mạng là quá ác.

Kẻ sát hại 3 bà cháu lĩnh án tử hình ảnh 2 Bị hại khóc ngất tại tòa

Kết thúc phiên tòa, HĐXX ra quyết định và tuyên bị cáo Trần Trọng Luận tử hình về tội giết người, 6 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hình phạt là tử hình.

MỚI - NÓNG