Kẻ loạn luân đã mở miệng nhưng… kêu oan 

Kẻ loạn luân đã mở miệng nhưng… kêu oan 
TPO - Tên Josef F. đã lên tiếng sau nhiều ngày ngậm miệng, nhưng hắn lại cho rằng mình bị đối xử không công bằng. Đây là lần đầu tiên kể từ hôm bị bắt, hắn mở miệng nói về vụ bắt nhốt  và hãm hiếp con gái mình suốt 24 năm qua.  
Kẻ loạn luân đã mở miệng nhưng… kêu oan  ảnh 1
Tên Josef F. sau khi bị bắt 

Trong buồng giam rộng chừng 12m 2, tên Josef F. đang suy nghĩ về cuộc đời của hắn. Thật không thể hiểu nổi khi con quỷ đội lốt người này tự đánh giá bản thân như thể là một người tốt bụng và đã cứu giúp cuộc đời.

Tên Josef F. đã nói với ông Rudolf Mayer, luật sư bảo vệ cho hắn như sau: “Tôi không phải là quỷ dữ!”. Luật sư Rudolf Mayer là người duy nhất vào trại giam gặp Josef F. Còn trong gia đình của hắn thì không một ai muốn nhìn mặt kẻ vô luân này. Kể cả bà Rosemarie F. (vợ của tên Josef F.) và những đứa con hợp pháp của y.

Hắn bị nhốt chung với một tên tội phạm khác (36 tuổi), trong buồng giam có 1 chiếc Radio và 1 chiếc vô tuyến.

Tên Josef F. đã phàn nàn rằng: Những thông tin, bài viết đề cập đến vụ việc của hắn chỉ là thông tin một chiều. Hắn đã nói: “Hoàn toàn chỉ từ một phía, thật bất công”. 

Kẻ loạn luân đã mở miệng nhưng… kêu oan  ảnh 2
Luật sư của tên Josef F., ông Rudolf Mayer.

Đến lúc này Josef F. vẫn chưa nhận thấy tội lỗi mà hắn đã gây ra trong nhiều năm qua và không tỏ thái độ ăn năn hối lỗi. Hắn tuyệt nhiên không đề cập đến những đứa trẻ bị nhốt dưới hầm ngầm, không mảy may nói đến sự hành hạ và hãm hiếp đối với Elisabeth F.

Chỉ đến khi Kerstin (19 tuổi, lớn lên dưới hầm ngầm, con gái đầu lòng của chị Elisabeth F. với tên Josef F.) phải nhập viện do bị ốm rất nặng thì vụ việc đen tối của con quỷ dữ này mới bị bại lộ, nó đã làm cho cả nước Áo phải rung chuyển – đó là ngày 19/4/2008.

Tên Josef F. đã nói rằng: “Không có tôi thì Kerstin sẽ không còn sống đến ngày hôm nay. Vì lo lắng cho sức khoẻ của nó nên tôi mới đưa nó đến bệnh viện”. Hắn tiếp lời: “Tôi có thể giết và thủ tiêu tất cả mà không một ai hay biết. Các cơ quan chức năng nhẹ dạ cả tin ở cái thành phố Amstetten vốn rất thanh bình này không thể đảm bảo được mạng sống của những con người đang nằm trong sự kiểm soát của tôi”.

Trong những năm từ 1993 đến 2007, các cộng tác viên của tổ chức Hướng đạo sinh mang tên “Spiegel Online 21” cũng có liên hệ với gia đình của tên Josef F., tuy nhiên họ chỉ thực hiện được 6 lần đến thăm nơi ở của gia đình tên Josef F., và lần cuối cùng đã cách đây 11 năm. Trong hồ sơ vẫn còn bút lục: “Ông bà Frtizl đối xử rất tốt với lũ trẻ” - (Tên Josef F. và vợ nhận nuôi 3 đứa con của Elisabeth F. – ND). 

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG