Kẻ kề dao vào cổ, hiếp dâm em vợ có vấn đề về thần kinh?

Ngôi nhà của gia đình đối tượng Nguyễn Văn Hùng nơi xảy ra sự việc
Ngôi nhà của gia đình đối tượng Nguyễn Văn Hùng nơi xảy ra sự việc
Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm em vợ, Hùng còn truy đuổi đánh đập người vợ mình. Phó Công an xã Bá Xuyên (Thái Nguyên) cho biết: "Năm 2011, sau khi bị tai nạn xe máy Hùng có vấn đề về thần kinh, cứ uống rượu vào là gây gổ với mọi người xung quanh".

Như tin đã đưa tin, chị Đặng Thị Hồng X. (SN 1995, trú tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội) trong lúc đang ru cháu ngủ thì bị chính anh rể của mình là Nguyễn Văn Hùng (SN 1990, trú tại xã Bá Xuyên, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) cầm dao kề vào cổ và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau vụ việc, người vợ của Hùng đã tố cáo lên cơ quan chức năng nên đối tượng này bị cơ quan công an huyện bắt giữ khẩn cấp để tiến hành điều tra sự việc.

Để rộng đường dư luận, phóng viên đã có buổi làm việc với đại diện chính quyền địa phương, cơ quan công an huyện Sông Công và gặp gỡ những nhân chứng chứng kiến sự việc này.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Văn Chính - Phó trưởng công an xã Bá Xuyên, thị xã Sông Công, Thái Nguyên cho biết: "Khoảng 19h ngày 24/7/2014, công an xã nhận được thông báo về việc chị Đặng Thị H. (SN 1989) bị chính người chồng của mình là Nguyễn Văn Hùng đánh đập dã man và nhờ lực lượng chức năng của xã can thiệp.

Ngay sau khi nhận được thông báo, tôi đã cùng với các công an viên của thôn đến để giải quyết sự việc. Khi đến nơi, thấy chị H. và người em gái (Đặng Thị Hồng X - người bị Hùng hiếp dâm) đang lẩn trốn chồng ở nhà hàng xóm. Tuy nhiên, thời điểm này chúng tôi chưa nắm được việc Hùng đã thực hiện hành vi hiếp dâm người em vợ.

Mặc dù có mặt của công an xã tại đó nhưng đối tượng Hùng vẫn hung hăng cố tình lao vào tát người vợ của mình. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời can ngăn và mọi người được đưa về trụ sở công an xã để giải quyết".

Tại đây chị Đặng Thị H. đã tố cáo chính người chồng (Nguyễn Văn Hùng - PV) đã có hành vi hiếp dâm người em gái của mình. Thấy sự việc có tính chất rất nghiêm trọng, Công an xã Bá Xuyên đã báo cáo lên Công an thị xã Sông Công. Ngay trong đêm, công an thị xã Sông Công đã có mặt để thực hiện lệnh bắt giữ đối tượng Hùng để điều tra làm rõ sự việc.

Ngày 30/7, khi chúng tôi đến nhà Nguyễn Văn Hùng để tìm hiểu sự việc, được biết người vợ của Hùng đã mang con lên gần một Công ty nơi chị làm việc để thuê nhà ở riêng. Bố mẹ của Hùng cũng không có ai ở nhà.

Theo tìm hiểu của phóng viên, bố của Hùng đang làm mộc ở trên Hòa Bình, không có hộ khẩu ở đây. Còn người mẹ đi làm ở một công ty gần nhà. Trước đó, gia đình Hùng đã đi vào miền Nam để lập nghiệp nhưng một thời gian sau lại trở về quê.

Ngồi tiếp chúng tôi, anh Nguyễn Cường (SN 1990), em trai sinh đôi với Hùng cho biết: Sau khi nhận được thông báo ở nhà có việc nên em đã về ngay. Sự việc thế nào thì em không được chứng kiến từ đầu nên không nắm rõ.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Văn Chính, Phó Công an xã Bá Xuyên cho biết thêm: "Năm 2011, Hùng bị tai nạn xe máy. Từ đó trở đi Hùng có vấn đề về thần kinh cứ uống rượu vào là gây gổ với mọi người xung quanh. Thường ngày, Hùng là người hiền lành chịu khó làm việc”.

Theo Đình Hường

Theo Báo Pháp luật Việt Nam
MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.