Gia Lai :

Kẻ giết “tình địch” vì ghen tuông ra đầu thú

TPO - Ngày 23/1, Công an tỉnh Gia Lai xác nhận đối tượng Đỗ Quốc Đại (sinh năm 1995, trú phường Chi Lăng, TP. Pleiku) đã ra đầu thú, khai nhận hành vi giết người.

Rạng sáng 6/1, trước số nhà 48 Trường Chinh (phường Trà Bá, TP Pleiku) có thi thể nam giới mặc áo khoác đen, đầu vẫn còn đội mũ bảo hiểm. Qua điều tra, công an xác định nạn nhân tên là N. (sinh năm 1999, trú xã Ia Đêr, huyện Ia Grai), bị đâm 3 nhát bằng vật sắc nhọn, chết vì thủng phổi, đứt động mạch phổi trái. 

Kẻ giết “tình địch” vì ghen tuông ra đầu thú ảnh 1

Ảnh đối tượng Đại.

Điều tra ban đầu cho thấy: khoảng 22 giờ ngày 5/1/2017, N. chở một bạn nữ tên G. (sinh năm 2000, trú phường Diên Hồng, TP. Pleiku) đến khu vực ngã tư Lâm Nghiệp (phường Trà Bá) để gặp Đại. 

Vì ghen, Đại tranh cãi kịch liệt với G rồi rút dao nhọn đâm liên tiếp vào người N. Bị đâm, N. cố chạy được chừng 150m thì ngã gục. Đại bỏ trốn khỏi nơi cư trú ngay trong đêm. 

MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...
Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20m, còn trên cạn là 600m.
Báo Mỹ đánh giá cao lợi thế vũ khí dưới nước của Nga
TPO - Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20 m và ở độ sâu tới 6 m. Trên đất liền, tầm bắn của súng ước tính khoảng 600 m, tương ứng với hiệu suất của nhiều loại súng trường tấn công. ADS cũng được tích hợp súng phóng lựu, giúp bắn lựu đạn VOG-25.

Có thể bạn quan tâm