Kẻ giết người tình của chị gái đã đầu thú

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau 15 giờ lẩn trốn, đối tượng Nguyễn Tấn Lộc - nghi phạm sát hại người tình của chị gái đã đến Công an phường 5, TP Trà Vinh đầu thú. 

Chiều 27/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho hay, bằng các biện pháp khoanh vùng, rà soát địa bàn kết hợp với công tác tuyên truyền, vận động người thân, gia đình để tìm kiếm manh mối đối tượng, sau 15 giờ lẩn trốn, đối tượng Nguyễn Tấn Lộc (SN 1992, thường trú tại khóm 1, phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) đã đến Công an phường 5, TP Trà Vinh để đầu thú.

Nguyễn Tấn Lộc là nghi phạm sát hại anh H.T.A (SN 1994, thường trú tại khóm 7, phường 6, TP Trà Vinh).

Kẻ giết người tình của chị gái đã đầu thú ảnh 1

Nguyễn Tấn Lộc tại cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tấn Lộc để phục vụ điều tra.

Như tin đã đưa, vào khoảng 22 giờ ngày 26/7/2022, tại nhà trọ Hòa Bình thuộc khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Nguyễn Tấn Lộc dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân H.T.A, dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Tấn Lộc đã bỏ trốn.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.