Kẻ gian đánh cắp tượng vàng Oscar của Nữ chính rồi khoe trên Facebook

TPO - Diễn viên Frances McDormand đạt giải Nữ chính xuất sắc nhất Oscar bị một gã đàn ông lạ mặt đánh cắp tượng vàng ngay sau lễ trao giải.

Với vai người mẹ đi tìm công lý cho con gái trong phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”, nữ diễn viên 60 tuổi Frances McDormand giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Nhưng ngay sau đó, tượng vàng của bà đã bị đánh cắp.

Kẻ gian đánh cắp tượng vàng Oscar của Nữ chính rồi khoe trên Facebook ảnh 1
Một nhân chứng có mặt trong khán phòng cho biết “Lực lượng an ninh đã tìm kiếm anh ta, sau khi gã này giật tượng vàng của Frances và chạy ra ngoài. Một nhiếp ảnh gia đã chặn người đàn ông này lại và lấy lại tượng vàng Oscar.”
Kẻ gian đánh cắp tượng vàng Oscar của Nữ chính rồi khoe trên Facebook ảnh 2 Người đàn ông giơ cao và nhận tượng vàng Oscar là của mình...
Kẻ gian đánh cắp tượng vàng Oscar của Nữ chính rồi khoe trên Facebook ảnh 3 ... cho đến khi bị một nhiếp ảnh gia chặn lại.
Kẻ gian đánh cắp tượng vàng Oscar của Nữ chính rồi khoe trên Facebook ảnh 4
Người đàn ông 47 tuổi tên Terry Bryant bằng cách nào đó đã có vé dự tiệc Oscar. Sau khi lấy cắp được tượng vàng của Nữ chính xuất sắc nhất, Terry đã quay clip đăng trên Facebook, hôn tượng vàng, nhận vơ đó là của mình và khoe khoang: “Nhìn xem này. Đội của tôi đã giành được tượng vàng vào tối nay. Tượng vàng là của tôi.”
Ngay sau đó, bức tượng đã được trao lại của Frances McDormand.
MỚI - NÓNG