Kẻ đã làm hại đời tôi sắp trở thành em rể tôi

Kẻ đã làm hại đời tôi sắp trở thành em rể tôi
TP - Ngày mà em gái tôi giới thiệu người yêu với cả nhà cũng là lúc tôi choáng váng, chết lặng người khi nhận ra: Chàng trai trẻ sắp trở thành em rể tôi lại chính là kẻ mà 3 năm trước đã làm hại đời tôi...

>> Mời các bạn tham gia "Diễn đàn tuổi Teen"

Tôi còn nhớ những ngày đầu mới chân ướt chân ráo lên Hà Nội học, tôi tình cờ quen Nam. Anh là người ở Huế, ăn nói khá nhẹ nhàng, lại cởi mở, chân thành nên sớm chiếm được cảm tình của tôi.

Cũng nhờ có anh mà tôi thuê được một căn phòng nhỏ khá ưng ý tuy xa trường một chút.

Thời gian đầu, vì chưa mua được xe đạp nên anh tình nguyện làm tài xế không công cho tôi. Cuộc sống của tôi đã quen dần với sự hiện diện của anh và những lúc ở bên anh, nghe anh nói chuyện, tôi cảm thấy rất vui.

 Anh quan tâm đến tôi và dành cho tôi một tình cảm đặc biệt. Anh bảo cho tôi nhiều kinh nghiệm sống, học tập, cách tránh xa những cám dỗ chốn phồn hoa đô hội này.

Mỗi buổi tan học, tôi lại chạy thật nhanh ra cổng trường vì tôi biết ở đó anh đang mỉm cười đợi tôi. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, tình yêu của chúng tôi lớn dần từ lúc nào không biết.

Nhưng đến một ngày, anh đột ngột phải chuyển vào Huế làm việc. Lúc biết tin anh sắp đi mà nước mắt tôi giàn giụa. Tôi không biết phải sống sao nếu thiếu anh. Nhưng anh đã ôm tôi vào lòng và vỗ về tôi: “Rồi anh sẽ quay lại. Anh còn trở lại đây để cướp cô dâu đi chứ”.

Tôi đã tin anh. Vào đêm chia tay đầy lưu luyến bịn rịn ấy, chúng tôi đã dành cho nhau tất cả “hương vị của tình yêu”. Sau ngày đó tôi luôn sống trong đợi chờ và hy vọng ngày anh quay lại. Theo mỏi mòn chờ đợi cái thai trong bụng tôi cũng ngày một lớn hơn. Và tôi quyết định đi giải quyết hậu quả.

Trong lúc tôi đang hoang mang cực độ và mất hết niềm tin vào cuộc sống thì tôi gặp T (chồng tôi bây giờ) chính anh đã là chỗ dựa duy nhất đã tiếp cho tôi thêm sức mạnh và giúp tôi đứng dậy. Anh không xa lánh, coi thường tôi mà tỏ ra rất quan tâm, chăm sóc tôi.

Tôi không theo học nữa mà đi học nghề rồi xin được vào làm tại Cty may ở Hà Nội. Lúc biết tin tôi nghỉ học, bố mẹ tôi bị “sốc” nặng. Nhưng rồi bố tôi cũng động viên: “Bố tôn trọng quyết định của con. Hãy cố gắng làm tốt công việc của mình con nhé”.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, vết thương lòng của tôi đã dần được chữa lành dù vẫn để lại vết sẹo lớn. Tôi mới lấy T và cuộc sống gia đình đang rất hạnh phúc. Em gái tôi cũng sắp sửa ra trường và hẹn cuối tuần này sẽ dẫn người yêu ra mắt cả nhà.

Nhưng ông trời thật khéo đùa! Tôi không thể ngờ có ngày tôi lại gặp người ấy trong hoàn cảnh éo le thế này. Giờ cả gia đình tôi vẫn không ai hay biết chuyện này, kể cả chồng và em gái tôi. Chưa lúc nào, tôi thấy hoang mang, bối rối như lúc này.

Nếu mọi chuyện vỡ lở thì cả gia đình tôi sẽ ra sao và em gái tôi liệu có đủ sức chống đỡ cơn giông tố khủng khiếp này không? Nhưng nếu không nói ra, tôi thấy mình như người có tội vậy. Làm sao tôi có thể sống chung một mái nhà và tha thứ cho một kẻ đã làm hại đời tôi như thế. Giờ tôi biết phải làm sao đây? Mong diễn đàn giúp tôi!

Lê Thị Nga
Sinh Liên, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Tây

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm