Kẻ bạo hành con 6 tuổi tại Bắc Ninh đã tẩu thoát khỏi cuộc vây bắt tại Hà Nội

Khu vực vây bắt đối tượng
Khu vực vây bắt đối tượng
TPO - Tối 7/9, Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh tiến hành vây bắt đối tượng bạo hành con ở Bắc Ninh trốn trong ngôi nhà trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa).

Tối cùng ngày, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh vây giữ đối tượng Đặng Trung Kiên (47 tuổi, trú phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) đang lẩn trốn tại một ngôi nhà ở phố Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, cuộc vây bắt không thành.

Đến 23h30, nhiều người dân tập trung khá đông trước ngõ 204 phố Tôn Đức Thắng để theo dõi sự việc. Lực lượng chức năng liên tục yêu cầu người dân di chuyển khỏi khu vực trên để làm nhiệm vụ.

Kiên là đối tượng bị tố bạo hành dã man con gái ruột tại nhà ở Đình Bảng, Bắc Ninh.

Sáng 5/9, mẹ Kiên phát hiện tiếng cháu gái gào thét cầu cứu trong nhà nhưng không gọi được ai mở cửa nên đã báo chính quyền địa phương.

Khi lực lượng chức năng tới giải cứu cháu bé thì Kiên đã bỏ trốn chỉ có người tình của Kiên là L.T.N (36 tuổi, ở huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) đang giữ cháu trên giường.

Khám xét tại nhà Kiên, lực lượng chức năng thu giữ khoảng 7,7 kg ma túy các loại cùng nhiều tang vật liên quan đến việc bạo hành bé Ngọc Anh.

Ngoài ra, quá trình truy bắt đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 khẩu súng K59, hộp tiếp đạn trong súng có 7 viên, trong đó 1 viên đã lên nòng và 1 hộp tiếp đạn khác cũng có 7 viên đạn; 2 dao; 1 cân tiểu ly và khoảng 1.007 g ma túy tổng hợp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
TPO - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 của Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương đạt nhiều kết quả khích lệ với 9 chỉ tiêu đạt và vượt; trong đó hoạt động hỗ trợ dự án khởi nghiệp, sáng tạo của thanh niên vượt 650%, hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế vượt hơn 262%.