Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới

TPO - Nữ ca sĩ 35 tuổi khoe bụng bầu thấy rõ trong phần cuối của MV ca khúc mới Never Worn White, vừa ra mắt hôm nay.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 1 Katy Perry xác nhận tin mang thai con đầu lòng trên Twitter chỉ vài phút sau khi tung MV mới, rằng cô "không muốn giấu thêm nữa".

Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 2 Cô diện đồ xuyên thấu mỏng tang khoe bụng bầu "lùm lùm".
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 3 Mỹ nhân 35 tuổi vô cùng quyến rũ và xinh đẹp với đầm trắng cúp ngực của Alexis Mabille trong video clip.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 4 Người đẹp U40 và hôn phu Orlando Bloom sẽ đón thành viên mới trong mùa hè năm nay.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 5  "Tôi rất háo hức và vui mừng hạnh phúc. Đây có lẽ là bí mật dài nhất tôi từng cất giữ. Tôi nghĩ rằng mình sẽ thông báo tin vui này với các bạn cách tốt nhất là thông qua âm nhạc."
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 6
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 7
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 8 Người đẹp gợi cảm yêu kiều như nữ thần giữa rừng hoa.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 9
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 10 Nữ ca sĩ từng kết hôn với diễn viên hài 44 tuổi Russell Brand nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài chưa đến một năm.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 11 Tài tử phim "Cướp biển vùng Caribe" đã có cậu con trai 9 tuổi Flynn với vợ cũ là siêu mẫu Úc Miranda Kerr.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 12 Katy và Orlando lần đầu tán tỉnh nhau tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng tháng 1 năm 2016, sau đó công khai tình cảm vào tháng 5 tại LHP Cannes.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 13 Cặp sao chia tay hồi tháng 3/2017 nhưng rồi lại tái hợp mặn nồng đến nay. 
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 14 Katy Perry đính hôn với tài tử 43 tuổi Orlando Bloom đúng dịp Lễ tình nhân Valentine năm 2019 và cặp đôi ban đầu dự định tổ chức đám cưới vào mùa hè này.
Katy Perry mặc xuyên thấu, khoe bụng bầu với Orlando Bloom trong MV mới ảnh 15
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm