Kate Winslet tự ti về cân nặng

Kate Winslet tự ti về cân nặng
TPO – Ngôi sao điện ảnh người Anh từng nhận đề cử Oscar cho biết cô lo lắng mình sẽ không thích hợp với kinh đô điện ảnh Hollywood bởi thân hình quá đẫy đà.

Kate nói: “Tôi chưa bao giờ có tham vọng mình sẽ nổi tiếng bởi vì tôi quá béo. Tôi chẳng thấy có nữ diễn viên nổi tiếng nào mà lại béo cả. Thực sự tôi không nhìn thấy chính mình tại Hollywood, bạn biết đấy nếu bạn từng là một đứa bé béo ú thì sẽ luôn là như thế. Bởi bạn luôn nghĩ rằng mọi người đang có một cái nhìn sai lầm hoặc lệch lạc về bạn”.

Và thêm rằng: “Tôi vẫn thường nhìn những phụ nữ mặc quần jean, áo phông, đi giầy cao gót dạo quanh khắp thành phố và thầm tự nhủ rằng mình cần nỗ lực rất nhiều”.

Tuy lo lắng như vậy, nhưng cho đến nay Kate vẫn là một diễn viên nổi tiếng tại Anh và tên tuổi của cô cũng đã được Hollywood công nhận.

Mới đây, ngôi sao điện ảnh 33 tuổi tự tin khoe thân hình đẫy đà của mình trên tạp chí Vanity Fair, ấn phẩm tháng 12/2008. Trong số những bức ảnh này, Kate khỏa thân hoàn toàn và chỉ khoác hờ trên mình một chiếc áo.

Với những tấm hình nóng bỏng này, tên tuổi của Kate chắc chắn sẽ rất hot ở Hollywood bất chấp cô có tự ti về thân hình đẫy đà của mình đi chăng nữa.

Kate Winslet tự ti về cân nặng ảnh 1
Kate Winslet tự ti về cân nặng ảnh 2
Kate Winslet tự ti về cân nặng ảnh 3
Kate Winslet tự ti về cân nặng ảnh 4

Duy Nam
Thep Celeb/JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.