Kate Winslet nổi giận với Vanity Fair

Kate Winslet nổi giận với Vanity Fair
TP- Tạp chí danh tiếng Vanity Fair của Mỹ vừa phải xin lỗi Kate Winslet sau khi thừa nhận đã “lừa” diễn viên này nằm trên một tấm lông cáo thật để chụp ảnh.
Kate Winslet nổi giận với Vanity Fair ảnh 1
Bức hình Kate trên tấm lông cáo giá trị chục nghìn bảng Anh

Trong tấm hình nóng bỏng đó, chỉ đôi chân của Kate là có đi tất và xỏ giầy hiệu, còn lại cô không hề mặc gì! Toàn bộ phần trước người của Kate nép vào tấm lông thú, phần lưng được chụp hở hoàn toàn. Khi hai bên bàn bạc về việc chụp ảnh tại Los Angeles, Kate được bảo rằng tấm lông thú chỉ là đồ giả.

Trên thực tế, tấm lông cô nằm đè lên lại là một mảnh lông làm từ 6 con cáo bạc trị giá 11,500 bảng Anh của hãng đồ da cao cấp Frette.

Kate Winslet là ngôi sao chủ trương tẩy chay hàng hóa từ da lông động vật. Mỗi khi được các tạp chí mời chụp hình bên những tấm lông thú xa xỉ, cô đều yêu cầu sản phẩm đó phải mang nguồn gốc nhân tạo.

Phát biểu với giới truyền thông, người đại diện của Vanity Fair cho biết: “Mặc dù có cả đồ thật và giả lẫn lộn trong buổi chụp đó nhưng tấm lông dùng trong bức ảnh đấy đúng là đồ thật. Chúng tôi cứ ngỡ rằng cô Winslet đã nhận ra rồi. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự hiểu lầm này”. 

Trang Điệp
Theo DailyMail

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.