Kate Winslet mê các nếp nhăn

Kate Winslet mê các nếp nhăn
TPO – Nữ minh tinh người Anh không thích tiêm botox vào mặt để che đi các nếp nhăn ngày càng nhiều theo tuổi tác. Cô thích được nhìn ngắm sự biến đổi của khuôn mặt mình theo năm tháng.

Kate nói: “Tôi thích được nhìn ngắm các nếp nhăn và sự biến đổi của khuôn mặt, bởi vì đơn giản rằng khi bạn già đi thì cơ thể bạn không thể như xưa nữa”.

Kate và Leonardo DiCaprio mới đây đã tái hợp trong bộ phim Revolutionary Road, cô cho biết rất mong đợi được nhìn thấy sự biến đổi của cả hai người sau từng ấy năm kể từ khi họ đóng chung trong siêu phẩm Titanic.

Kate đùa giỡn trên tạp chí Parade: “Tôi đã thốt lên rằng: khỉ thật, những nếp nhăn trên trán anh ấy chẳng hề dễ nhận ra chút nào, còn của mình thì nhìn thấy rất rõ”.

Cũng trên Parade, Kate tiết lộ rằng chính chồng cô – Sam Mendes (đạo diễn của Revolutionary Road) đã giúp cô cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Kate nói: “Tôi đã nhận ra một thực tế rằng chính bản thân mình đã có nhiều thay đổi – Thật là khó khăn để tìm được sự cân bằng nhưng bây giờ thì tôi đã tìm được, và phần lớn là nhờ người chồng tuyệt vời của tôi. Chúng tôi thường ăn trưa với bánh mì và rượu. Tôi luôn nói với Sam rằng: em rất hạnh phúc!”.

Kate còn tiết lộ về sự tái hợp của cô và Leo trên màn ảnh: “Sam cố gắng khiến tôi và Leo bị ngạc nhiên trong quá trình chúng tôi thực hiện những cảnh quay cùng nhau, nhưng bởi vì tôi và Leo phần nào có mối liên hệ ngoại cảm, hơn nữa chúng tôi đã quen biết nhau trong một thời gian dài và vẫn là bạn trong nhiều năm qua, nên tôi biết Leo nghĩ và sẽ làm gì và anh ấy cũng thế”.

Revolutionary Road sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.