Kate Moss – Ngôi sao năm 2007 của Ebay

Kate Moss – Ngôi sao năm 2007 của Ebay
TPO –  Khoảng 30.481 món đồ có liên quan đến siêu mẫu 33 tuổi này đã được bán trên trang đấu giá của Ebay, trong đó có cả những mẫu quần áo mà Kate đã thiết kế riêng cho hãng thời trang Topshop.

Chính vì vậy, siêu mẫu Anh Quốc Kate Moss không chỉ là ngôi sao trên sàn diễn thời trang mà còn là ngôi sao năm 2007 của mạng Ebay.

Kế tiếp là ban nhạc Spice Girls với 26.458 món đồ có liên quan được bán, trong đó có đĩa nhạc, tranh ảnh…

Ngôi sao nhạc pop Britney Spears cũng là một trong số những ngôi sao có nhiều vật dụng được bán nhất, với 19.996 món đồ.

16.052 vật dụng của cô ca sĩ nhiều rắc rối Amy Winehouse cũng thu hút nhiều khách hàng, trong đó có cả hàng tá bộ tóc giả mà cô ca sĩ này đã sử dụng.

Tuy nhiên, những vật dụng của Harry Potter lại gây hấp dẫn hơn cả, với khoảng 202.081 món đồ được bán.

Số lượng video game của hãng Nintendo cũng đã nhanh chóng được 644.874 người mua nhanh tay chớp lấy.

Trang Thu
Theo Xinhua

MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.