Kate Moss mừng sinh nhật 34 tuổi

Kate Moss mừng sinh nhật 34 tuổi
TPO – Siêu mẫu hàng đầu nước Anh xuất hiện với bộ cánh “toàn sao” khi cô rời khách sạn Dorchester để tới câu lạc bộ Soho’s Punk – nơi tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 34 của Kate, hôm thứ Tư ở London.

Những vị khách mời có mặt tại bữa tiệc của Kate bao gồm nữ diễn viên Davinia Taylor và ngôi sao của các series truyền hình thực tế Kelly Osbourne.

Kate Moss mừng sinh nhật 34 tuổi ảnh 1
Davinia Taylor (trái) và Kelly Osbourne

Tất cả những ngôi sao này trông rất ngộ nghĩnh, họ đều có những biểu tượng ngôi sao, hình chớp lấp lánh màu vàng và bạc trên mắt.

Kate Moss mừng sinh nhật 34 tuổi ảnh 2

Từ trái sang: Davinia Taylor, Kelly Osbourne và  James Brown

Ông chủ của hệ thống cửa hiệu thời trang cao cấp Topshop và cô con gái Lila Grace của Kate cũng có mặt.

Kate Moss mừng sinh nhật 34 tuổi ảnh 3
Kate xuất hiện với bộ cánh “toàn sao”

Năm 2007 vừa qua là một năm vô cùng thành công với siêu mẫu “mình hạc”, cô kiếm được tổng số 5 triệu Bảng nhờ vào việc tấn công sang lĩnh vực thiết kế thời trang với nhãn hiệu Topshop.

Tuy đã 34 tuổi nhưng hiện Kate vẫn là một biểu tượng sắc đẹp của nước Anh và càng ngày càng kiếm được những hợp đồng béo bở.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…