Kasim Hoàng Vũ chia sẻ xúc động về con trai và bạn gái Việt kiều

Con trai Kasim Hoàng Vũ rất đáng yêu
Con trai Kasim Hoàng Vũ rất đáng yêu
TPO - Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ chia sẻ niềm hạnh phúc khi có con với bạn gái Việt kiều ở tuổi 38. 

Mới đây, Kasim Hoàng Vũ đã chia sẻ niềm hạnh phúc của anh trên trang cá nhân: "7 năm học âm nhạc, 15 năm dấn thân vào nghề và may mắn được gọi là người của showbiz, 38 năm là con trai cưng của Nữ noàng Rock là Nội con, 11 năm là tình yêu lớn của Mẹ con là người phụ nữ tuyệt vời của đời Ba, và con là tuyệt tác và cũng là thành quả lớn nhất mà ba có được. Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui để ba khoả lấp sự nhớ thương Mẹ con, tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà Mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của ơn trên ban tặng cho Ba.

Ngày con ra đời, nước mắt ba cứ tuôn trào, ba chẳng như thế bao giờ, vì đối với ba, người đàn ông mà cứ rơi lệ thì là yếu đuối, là tầm thường lắm, nhưng bởi Mẹ con và con, ba chấp nhận sự yếu đuối đó. Hai mẹ con đã quá mãnh liệt, 2 mẹ con là người hùng của ba giống như Nội là người phụ nữ xuất sắc của ba khi cho ba ra đời trọn vẹn đến bây giờ. Ba hạnh phúc và cảm thấy trọn vẹn, nhưng điều trọn vẹn nhất là chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau. Ba nhớ thương Mẹ và Em. Ráng đi hát thêm một thời gian nữa rồi xin lỗi khán giả và các Fans để làm một việc khác để có nhiều thời gian chăm sóc cho Nội, cho Mẹ và em".

Kasim Hoàng Vũ chia sẻ xúc động về con trai và bạn gái Việt kiều ảnh 1  
Kasim Hoàng Vũ chia sẻ xúc động về con trai và bạn gái Việt kiều ảnh 2 Kasim Hoàng Vũ hạnh phúc khi được làm cha ở tuổi 38. 

Trước đó, giọng ca "Vì yêu" đã chia sẻ với truyền thông về người phụ nữ của đời mình là một bạn gái Việt kiều và cả hai đã yêu nhau hơn 10 năm. Dù đến nay, nam ca sĩ vẫn chưa công bố một đám cưới chính thức của mình cho người hâm mộ, nhưng chính anh cũng thổ lộ rằng: “Chỉ là thiếu một cái đám cưới công khai với mọi người thôi nhưng tôi đã xem cô ấy là vợ - người bạn đời của mình rồi. Mẹ tôi thương cô ấy như con gái và ba mẹ cô ấy cũng xem tôi như người trong gia đình”. Kasim Hoàng Vũ còn chia sẻ chính người yêu là nguồn cảm hứng rất lớn trong âm nhạc của anh.

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm