Kang Tae Oh được khen đàn ông khi tham gia show thực tế “rừng rú” của Hàn

Nam diễn viên của phim Tuổi thanh xuân 2 đã tham gia chương trình thực tế Laws of the Jungle của đài SBS.

Trong tập phát sóng vào ngày 10/2 vừa qua, Kang Tae Oh - thành viên nhóm nhạc 5urprise và Kyung Li - thành viên nhóm nhạc Nine Muses đã có cơ hội thám hiểm rừng xanh ở Kota Manado, Indonesia khi tham gia show thực tế Laws of the Jungle của đài SBS.

Kang Tae Oh được khen đàn ông khi tham gia show thực tế “rừng rú” của Hàn ảnh 1

Trong khi đi cùng Kyung Li, Kang Tae Oh được khen rất lịch thiệp và đàn ông khi anh chủ động giúp đỡ thành viên đi cùng vượt qua quãng đường trơn trượt bằng cách nắm tay cô. Khi trời mưa tầm tã, nam diễn viên phim Tuổi thanh xuân còn tìm một chiếc lá lớn để che cho Kyung Li.

Player Loading...

Kang Tae Oh còn rất dễ thương khi cầm chiếc lá lớn - chiếc ô từ tự nhiên và ngửi thấy mùi mưa. Trong quá trình khám phá, cả hai bị lạc nhưng Kang Tae Oh rất dũng cảm vượt qua bụi rậm và tìm cách trở về an toàn.

Kang Tae Oh được khen đàn ông khi tham gia show thực tế “rừng rú” của Hàn ảnh 2

Trước khi tham gia chương trình, Kang Tae Oh còn nhận được lời khuyên hữu ích từ thành viên cùng nhóm là Seo Kang Jun. Seo Kang Jun từng tham gia chương trình trước đó và có cảnh báo với Kang Tae Oh về thời tiết ngày nóng đêm lạnh khắc nghiệt ở rừng sâu. 

Kang Tae Oh ban đầu cũng hơi lo lắng và Seo Kang Jun còn đùa thêm: "Hãy mang nhiều đồ lót nhé".

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm