Kaka muốn thoát 'địa ngục' Real

Kaka muốn thoát 'địa ngục' Real
TPO - Kaka vừa bất ngờ tuyên bố muốn rời khỏi Real Madrid trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa dù trước đó anh cho biết sẽ ở lại với HLVAncelotti.

> Kaka bác bỏ tin đồn rời Real Madrid

Kaka không hạnh phúc tại Real
Kaka không hạnh phúc tại Real.

Tiền vệ 31 tuổi này từng tiêu tốn của Real 56 triệu bảng nhưng lại không được thi đấu nhiều kể từ khi tới Bernabeu năm 2009. Kể cả khi người thầy cũ tại Milan là Carlo Ancelotti lên nắm quyền tại Real Madrid, Kaka cũng luôn xếp sau Mesut Ozil, Isco và Luka Modric ở vị trí kiến thiết.

"CLB biết tôi muốn ra đi và tôi mong họ giúp tôi tìm giải pháp để ra đi", Kaka nói trên BBC Sport. "Điều khó khăn với tôi ở đây là có quá ít không gian trong đội hình. Tôi đã tập luyện hằng ngày nhưng điều đó không có nghĩa tôi đang hạnh phúc".

Kaka tin rằng giải pháp tốt nhất bây giờ là anh tìm bến đố mới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, nhưng chắc chắn sẽ không trở về quê hương Brazil. "Tôi không thể về Brazil bởi thị trường ở đây đã đóng cửa, tôi chỉ có thể thi đấu tại châu Âu. Tôi không muốn nói tên đội bóng vì tôi vẫn chưa đến bước này".

Kaka bắt đầu sự nghiệp tại Sao Paulo trước khi chuyển sang Milan, nơi anh giành mọi vinh quang mà một cầu thủ có thể giành được ở cấp độ CLB. Anh cũng giành danh hiệu Quả bóng vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới FIFA khi còn khoác áo Milan.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG