K+ cung cấp trọn bộ thiết bị với mức giá mới hấp dẫn

Từ ngày 10/04, K+ sẽ cung cấp trọn bộ thiết bị tín hiệu HD giá hấp dẫn chỉ từ 650.000 đồng cho mọi thuê bao đăng ký mới trên toàn quốc.

Khán giả có thể đăng ký lắp đặt trọn bộ thiết bị K+ với mức giá chỉ từ 650.000 đồng/bộ. Ngoài ra, thuê bao DTH hay K+ TV Box sẽ được tặng 1 tài khoản myK+ để xem truyền hình K+ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động có kết nối Internet.

K+ cung cấp trọn bộ thiết bị với mức giá mới hấp dẫn ảnh 1  

K+ sẽ tiếp tục phát sóng độc quyền toàn bộ giải NHA từ 2019 đến 2022, cũng như giải UCL và UEL đến 2021. Trước đó, K+ đã hoàn tất việc sở hữu bản quyền giải quần vợt ATP World Tour series đến hết 2023. Như vậy, khán giả sẽ có lựa chọn phù hợp túi tiền để thưởng thức phần còn lại của mùa bóng đang trong giai đoạn nước rút kịch tính và yên tâm gia hạn thuê bao cho những mùa giải tới.

Ngoài ra, K+ còn mang đến cho fan phim ảnh những series phim nước ngoài vô cùng đặc sắc, đặt biệt là sự trở lại của “Game of Thrones” Mùa 8 trên kênh HBO phụ đề tiếng Việt cùng với các bộ phim Việt “Trạng Quỳnh” và “Mặt Trời Con Ở Đâu” là những nội dung đáng chờ đợi nhất của tháng 4 và 5.

Để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn chỉ có trên K+ và trải nghiệm dịch vụ truyền hình chất lượng cao, khách hàng có thể đến các đại lý, cửa hàng K+ trên toàn quốc, hoặc đăng ký tại đây, liên hệ tổng đài 1900-1592 để mua hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng cao nhất 57,75 triệu đồng/ lượng

Giá vàng cao nhất 57,75 triệu đồng/ lượng

TPO - Giá vàng trong nước, quốc tế giữ ổn định trong phiên đầu tuần. Ghi nhận tại một số hệ thống kinh doanh lớn, giá vàng trong nước hiện cao nhất 57,75 triệu đồng ở chiều bán ra, chênh lệch với vàng thế giới khoảng 7,5 triệu đồng lượng.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Công Thương tiếp tục kiểm tra làm rõ nguyên nhân sản phẩm mì Hảo Hảo nhiễm chất Etylen oxit để có giải pháp xử lý phù hợp, tránh để xảy ra các trường hợp tương tự.

Vụ mì Hảo Hảo chứa chất cấm, Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế lập quy chuẩn về Ethylene Oxide

TPO - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 6382 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về vụ mì ăn liền Hảo Hảo nhiễm Ethylene Oxide bị thu hồi tại một số nước châu Âu. Phó Thủ tướng yêu cầu khẩn trương ban hành quy chuẩn về mức giới hạn Ethylene Oxide trong thực phẩm.