Juventus thừa tiền nên mới mua 'ông già vô hại Ronaldo’

Nhiều người cho rằng Ronaldo không xứng hưởng mức lương 31 triệu euro/năm.
Nhiều người cho rằng Ronaldo không xứng hưởng mức lương 31 triệu euro/năm.
TPO - Hưởng mức lương cực cao nhưng Ronaldo chưa thể hiện được nhiều ở Juventus. Thế nên những kẻ ghét anh có thêm cớ để mỉa mai.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Juventus đã quyết định chi ra 105 triệu euro để chiêu mộ siêu sao Ronaldo. Đồng thời, họ cũng đồng ý trả cho CR7 mức lương lên tới 31 triệu euro/năm. Qua đó, biến anh trở thành người hưởng lương cao nhất trong lịch sử Serie A.

Juventus thừa tiền nên mới mua 'ông già vô hại Ronaldo’ ảnh 1 Mức lương của Ronaldo so với các ngôi sao lớn khác ở Serie A.
Đáng chú ý, mức lương mà Ronaldo hiện được hưởng tại Juventus còn cao hơn gấp 3 lần so với người xếp thứ 2 là Higuain (9,5 triệu euro/năm). Thậm chí, số tiền lương được hưởng hàng năm của CR7 còn nhiều hơn cả quỹ lương của các đội bóng như Sassuolo, Cagliari, Genoa hay Parma…
Juventus thừa tiền nên mới mua 'ông già vô hại Ronaldo’ ảnh 2 Mức lương của Ronaldo còn cao hơn cả quỹ lương của nhiều đội bóng.
Dù hưởng lương cao, nhưng Ronaldo vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của Juventus. Cụ thể, dù được các đồng đội tạo cho nhiều cơ hội ngon ăn, nhưng sau 270 phút thi đấu trong màu áo Juve, ngôi sao 33 tuổi vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Chứng kiến điều này, nhiều anti-fan của Ronaldo lên tiếng mỉa mai anh. Trong đó, có không ít ý kiến còn chỉ trích thậm tệ rằng: “Juventus thừa tiền nên mới mang về một ông già vô hại như Ronaldo.” Trong khi đó, nhiều người cho rằng Ronaldo không còn giữ được phong độ đỉnh cao nên mức lương cũng như phí chuyển nhượng mà Juventus trả cho anh là quá cao. Tuy vậy, vẫn có nhiều người “bảo vệ” Ronaldo khi cho rằng anh sớm muộn cũng có thể tỏa sáng. Còn mức lương của anh thì hoàn toàn xứng đáng bởi nếu chỉ tính ở thương hiệu và lượng CĐV của CR7 cũng đã giúp Juve kiếm bộn tiền.
Theo Bleacher Report
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.