Juventus sa thải HLV Ranieri

Juventus sa thải HLV Ranieri
TPO - Đêm qua, CLB Juventus thông báo sa thải HLV Claudio Ranieri, đồng thời, đưa cựu trung vệ lừng lẫy một thời Ciro Ferrara thay thế.
Juventus sa thải HLV Ranieri ảnh 1
Ciro Ferrara (phải) cùngChủ tịch Jean-Claude Blanc trong buổi họp báo đêm qua. Ảnh: Juventus.com.

Thông tin sa thải Claudio Ranieri và tạm thời đưa Ciro Ferarra lên nắm quyền được xác nhận trên trang chủ Juventus: "Ciro Ferrara là HLV mới của Juventus. Juventus thông báo đã sa thải Claudio Ranieri".

"Từ hôm nay, đội bóng sẽ được dẫn bắt bởi Ciro Ferrara. Juventus cảm ơn Claudio Ranieri về những gì ông đã làm trong hai năm qua. Chúng tôi mong muốn tân HLV Ciro Ferrara sẽ có thành công ngay lập tức".

Ông Ciro Ferrara sẽ dẫn dắt Juve (đang đứng thứ ba tại Serie A) trong hai trận cuối cùng mùa giải với mục tiêu cạnh tranh vị trí Á quân, dù đang thua đối thủ xếp ngay trên là Milan đến ba điểm.

Ngay sau trận hòa 2 - 2 đáng thất vọng trên sân nhà cuối tuần qua trước Atalanta, Chủ tịch Jean-Claude Blanc và Giám đốc Thể thao Alessio Secco đã có cuộc họp khẩn cấp, giải quyết khủng hoảng.

Quyết định sa thải Ranieri và bổ nhiệm Ciro Ferrara không làm nhiều người bất ngờ, bởi đó là nguyện vọng của đa số cổ động viên Bà đầm già trong thời gian gần đây.

MỚI - NÓNG
Shannon Taggart dành 20 năm chụp ảnh các ông đồng bà cốt, các buổi lên đồng gọi hồn. Nguồn: CNN.
Giao tiếp với người chết: 20 năm chụp ảnh gọi hồn
TPO - Shannon Taggart bắt đầu chụp ảnh các ông đồng bà cốt ở Lily Dale, New York, Mỹ vào năm 2001, vì tò mò liệu các thành viên của cộng đồng tâm linh có thực sự nói chuyện được với người chết hay không. Hai thập kỷ sau, dự án của cô mang đến cho cô nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.