Juve mượn Stendardo dùng tạm, để dành Mellberg

Juve mượn Stendardo dùng tạm, để dành Mellberg
TPO - Juventus đã đạt được sự đồng ý với Lazio để đưa hậu vệ Guglielmo Stendardo theo dạng cho mượn phần còn lại của mùa bóng, trong khi con bài chiến lược Olof Mellberg sẽ gia nhập từ mùa hè tới từ Aston Villa.

Đội bóng của ông Claudio Ranieri cũng mong chờ sẽ có luôn tiền vệ Mohamed Sissoko từ Liverpool trước khi tiền vệ người Mali có trận đấu với Bờ Biển Ngà tại CAN 2008 diễn ra đêm nay. Tuy nhiên, bản hợp đồng đã bị trì hoãn lại.

Giám đốc Thể thao Alessio Secco cho biết rằng bản hợp đồng sắp hoàn thành nhưng lại gặp một số vấn đề. Bên cạnh đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha Tiago sẽ ở lại với đội bóng sau khi không thống nhất được các điều khoản với Tottenham Hotspur.

Hiện Juve đang đứng thứ ba tại Serie A nhưng đang gặp nhiều khó khăn ở hàng hậu vệ do tình trạng chấn thương của một số trụ cột. Vì thế, giới chuyên môn nhận định trung vệ người Thụy Điển Mellberg sẽ có mặt ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Tuy nhiên, Villa đã không đồng ý với những điều khoản Juve đưa ra, song bản hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 này, nên khi đó anh có thể tự do tới Juve với bản hợp đồng 3 năm từ mùa tới, bản thông báo Juve cho biết.

Ngược lại, Stendardo sẽ tới Juve bất chấp trung vệ này đang bị lệnh cấm 3 trận tại Serie A. Chính vì thế, anh chưa thể ra sân trong mùa áo đội bóng mới ngay cuối tuần này.

Trong khi đó, Lazio đã kịp thời bổ sung bằng trung vệ Stefan Radu theo dạng cho mượn từ Dinamo Bucharest.

TT
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm