Justin Bieber muốn biến bồ cũ của Ronaldo thành... “máy bay”

Justin Bieber tính biến Irina Shayk thành... “máy bay”.
Justin Bieber tính biến Irina Shayk thành... “máy bay”.
TPO - Tại liên hoan âm nhạc Coachella, ca sĩ trẻ Justin Bieber đã dán mắt vào Irina Shayk và liên tục có những động thái tiếp cận. Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ rằng, cả hai người đều có vẻ thích đối phương và nói chuyện với nhau suốt cả đêm.

Tại sự kiện này, Justin Bieber xuất hiện với tư cách một trong những nhân vật được chú ý nhiều nhất. Các báo địa phương đưa tin, khi ca sĩ 19 tuổi này có mặt, hàng tá người mẫu xinh đẹp, trong đó có cả những người mẫu của Victoria's Secret, đã bao quanh lấy anh. Tuy nhiên, lạ lùng là anh chàng này lại chỉ chú ý đến Irina Shayk. 

Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ, cả hai người đều có vẻ thích đối phương và tán tỉnh nhau suốt cả đêm.

Irina Shayk đã chia tay Cristiano Ronaldo hồi tháng 1 vừa qua, kết thúc mối tình mặn nồng kéo dài gần 5 năm. Trong khi đó, Justin Bieber vốn nổi tiếng thay người yêu như thay áo. Cách đây 1 tuần, anh bị đồn cặp kè với cả Kendall Jenner lẫn Hailey Baldwin. 

Ngay cả ở liên hoan âm nhạc Coachella, Justin Bieber cũng liên tục có những hành động 'mơn trớn' người mẫu Yovanna Ventura. Irina Shayk chỉ là mục tiêu mới trong 'đường tình' của nam ca sĩ người Mỹ.

Thực ra thì Justin Bieber đã quen biết Irina Shayk từ cách đây hơn 1 năm. Thời điểm siêu mẫu Nga còn yêu Ronaldo, Justin Bieber từng đến Madrid thăm hai người và ăn tối cùng nhau. Giờ khi đàn anh đã “buông”, Justin Bieber quyết định lấn tới với ý định biến “bà chị” 29 tuổi thành “máy bay” của riêng mình. 

Về tài cua gái, có lẽ Justin Bieber cũng chẳng kém cạnh Ronaldo.

Hôm qua, tờ US Magazine của Mỹ đưa tin, hai ngôi sao tuổi “teen” xinh đẹp của Hollywood là Selena Gomez và Miley Cyrus đều đã mang trong mình “giọt máu” của Justin Bieber. Cả hai từng có thời gian ngắn qua lại với Justin Bieber, và thời gian gần đây, tạm dừng công việc diễn xuất. 

Hiện Justin Bieber và người đại diện của mình chưa có bất cứ bình luận nào về thông tin này. Còn Selena Gomez và Miley Cyrus thì từ chối trả lời báo chí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm